HOT: Khỏi cần “thả thính”, BTS tự mình thông báo tái xuất với đĩa đơn tiếng Anh vào ngày 21/8, sẽ có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK?

BTS đã bất ngờ thông báo về màn tái xuất vào tháng 8 trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây với người hâm mộ.

Khuya ngày 26/7, BTS đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ dưới hình thức radio. Trong lúc kể về hoạt động của các thành viên, BTS đã khiến ARMY vô cùng phấn khích khi thông báo rằng họ sẽ trở lại với một single (đĩa đơn) nhạc số vào ngày 21/8. Điều này gây sốc cho người hâm mộ lắng nghe livestream vì đây là lần đầu tiên được nghe chính idol thông báo ngày trở lại một cách đường hoàng mà chẳng phải chờ “spoil” hay bất kì thuyết âm mưu lẫn thông báo từ công ty luôn!

HOT: Khỏi cần thả thính, BTS tự mình thông báo tái xuất với đĩa đơn tiếng Anh vào ngày 21/8, sẽ có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK? - Ảnh 1.

BTS sẽ trở lại với single mới vào ngày 21/8

Sau đó Big Hit Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này. Theo BTS, single sắp ra mắt của nhóm sẽ là một ca khúc đậm chất mùa hè có giai điệu tươi vui, rộn ràng với phong cách tương tự như “MIC Drop” hay “Waste It On Me”. Qua đó 7 chàng trai hi vọng người nghe có thể tiếp nhận năng lượng từ bài hát. Đặc biệt, bài hát sẽ được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và được phát hành ở các trang nghe nhạc Hàn Quốc cũng như quốc tế.

MV “MIC Drop (Steve Aoki Remix)” – BTS

MV “Waste It On Me” – Steve Aoki (ft. BTS)

j-hope cho biết cả nhóm quyết định hát tiếng Anh vì ngôn ngữ này rất phù hợp với bài hát. Ngoài ra các thành viên BTS cũng tiết lộ rằng họ đã chụp xong hình ảnh cho album mới và dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc này vào nửa cuối năm.

HOT: Khỏi cần thả thính, BTS tự mình thông báo tái xuất với đĩa đơn tiếng Anh vào ngày 21/8, sẽ có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK? - Ảnh 4.

Ca khúc mới của BTS sẽ được thể hiện bằng tiếng Anh và đậm chất mùa hè

Lần comeback gần nhất của BTS diễn ra vào tháng 2 vừa qua với album đầy đủ “Map of the Soul: 7”. Hiện chưa rõ 7 chàng trai nhà Big Hit có quảng bá đĩa đơn sắp tới hay không, nhưng thông tin này hứa hẹn Kpop sẽ biến thành “chảo lửa” vào tháng 8.  

Cách đây không lâu BLACKPINK cũng thông báo sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 8, đã vậy còn có sự góp giọng của 1 nghệ sĩ chưa được tiết lộ danh tính. Dù 4 cô gái nhà YG chưa chốt ngày tái xuất nhưng với việc BLACKPINK và BTS trở lại trong cùng 1 tháng, chắc chắn người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu nảy lửa, có 1-0-2 của 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop ở thời điểm hiện tại.

HOT: Khỏi cần thả thính, BTS tự mình thông báo tái xuất với đĩa đơn tiếng Anh vào ngày 21/8, sẽ có màn đối đầu nảy lửa với BLACKPINK? - Ảnh 5.

BLACKPINK cũng trở lại trong tháng 8, hứa hẹn mang đến cuộc đối đầu gay cấn với BTS

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *