HOT: Min và 16 Typh lộ “hint” hẹn hò qua bó hoa ngày sinh nhật, chàng “thả thính” và nàng đáp lại công khai?

Tại sân khấu chung kết Rap Việt, dân tình từng rần rần trước khoảnh khắc hot hòn họt khi Min bất ngờ hôn má 16 Typh. Kể từ đó, hai người liên tục “thính qua thính lại” trên MXH, làm rộ nên nghi vấn hẹn hò. Cho đến ngày 8/12, giọng ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu tiếp tục hé lộ chi tiết khiến netizen cho rằng cặp đôi đã “chốt kèo” yêu đương.

Cụ thể, Min đăng ảnh ngồi giữa những món quà ngày sinh nhật nhưng nổi bật hơn cả là bó hoa màu đỏ cùng dòng chữ “từ những điều nhỏ nhất”. Đây được xem là động thái đáp lại của nữ ca sĩ cho những dòng “thả thính” trước đó của nam rapper. 16 Typh từng đăng một dòng trạng thái tưởng chừng rất bình thường nhưng lại “sặc mùi thính” liên quan đến Min: “Xuống phố, đi Giày, xỏ tất/ Nhìn thấy em trong những điều Nhỏ Nhất”. Netizen đã nhanh chóng tìm ra các chi tiết nam rapper đang ẩn ý. Ví dụ như chữ “Giày” được viết hoa, trùng hợp đôi giày trong ảnh lại có màu xanh y như cách Trấn Thành gọi Min là Mint (xanh bạc hà). Đồng thời, chữ “Nhỏ Nhất” cũng ám chỉ tên nữ ca sĩ. Chắc không cần nói nhiều nữa, “thuyền” chị em này nên được “đẩy ra khơi” vội fan nhỉ?

HOT: Min và 16 Typh lộ “hint” hẹn hò qua bó hoa ngày sinh nhật, chàng “thả thính” và nàng đáp lại công khai? - Ảnh 2.

Netizen nhanh chóng soi ra “những điều nhỏ nhất” trong ảnh và dòng trạng thái của cả hai. Đây được cho là lời nhắn nhủ của 16 Typh đến đàn chị

HOT: Min và 16 Typh lộ “hint” hẹn hò qua bó hoa ngày sinh nhật, chàng “thả thính” và nàng đáp lại công khai? - Ảnh 3.

Màn kết hợp giữa Min và 16 Typh từng gây xôn xao sân khấu Rap Việt

HOT: Min và 16 Typh lộ “hint” hẹn hò qua bó hoa ngày sinh nhật, chàng “thả thính” và nàng đáp lại công khai? - Ảnh 4.

Dù Min lớn hơn 16 Typh 11 tuổi song nhìn qua, cả hai vẫn rất đẹp đôi

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *