Sneaker thì luôn là hot item nhưng trong vô vàn mẫu sneaker khác nhau thì ở Hàn, giày đế cao su hay còn gọi là giày đế gum mới thực sự là ngôi sao sáng trong mùa thu đông này.
Với phần đế cao su màu be nhạt đến nâu đậm, kiểu giày này sẽ giúp outfit của bạn trông hay ho hơn. Nó có thể kết đôi với đủ loại phong cách, từ trẻ khoẻ năng động đến bánh bèo điệu đà.
Trong số các mẫu giày đế cao su thì giới trẻ Hàn chuộng nhất là siêu phẩm của Maison Margiela. Chỉ tiếc là em này không hề rẻ, giá chưa tính thuế, phí hay tiền công order đã khoảng 11 triệu đồng rồi.
Nếu thích giày đế cao su thì bạn cũng không nhất thiết phải mua Maison Margiela mà có thể xem xét những lựa chọn bình dân hơn, giá từ 1000K – 2800K dưới đây nha. Vẫn đúng trend mà không quá đau ví.
Ảnh: Internet
Đọc thêm
-
9 tủ giày đủ mọi mức giá làm nhà cửa đẹp xịn lên vài chân kính
-
Nàng blogger chỉ ra 3 kiểu giày đáng sắm nhất khi thời tiết giao mùa
-
Hãy sắm 1 đôi giày đỏ: Style của bạn sẽ được nâng tầm sang chảnh như gái Pháp
Xem thêm:
- Khởi tố con trai đánh chết cha rồi gọi điện báo công an
- Thủ tướng chỉ đạo giải quyết các kiến nghị, tháo gỡ khó khăn cho Đà Nẵng
- Phận nữ phụ nhưng Triệu Lộ Tư lại vượt mặt “chủ nhà” Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành
- Đài Loan cảm ơn Mỹ đã ủng hộ gia nhập WHO bất chấp phản đối của Trung Quốc
- Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ “mẹ bỉm” khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn “dở khóc dở cười” thế này!