“Hotgirl bốc vác” cưa đổ thiếu gia giàu có, được trai đẹp bế bổng ra về

Sau 10 năm làm công việc bốc vác nặng nhọc, cô hy vọng sẽ tìm được người bạn trai tương lai có thể hiểu được công việc của mình.

Sở hữu nhan sắc thanh tú, vóc dáng nhỏ gầy, chắc chẳng ai tưởng tượng nổi Chu Bội Thiên – 1 cô nàng đến từ Hồng Kông (32 tuổi) lại đang làm công việc bốc vác. Khi những hình ảnh của nữ cửu vạn xinh đẹp này vô tình được chụp lại và đăng lên MXH, nhiều người đã vô cùng giật mình và thậm chí là hoài nghi, phải chăng đây là diễn viên đang dàn cảnh để đóng quảng cáo hay đóng phim.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Thiên Bội thực sự đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm cửu vạn. Những năm vừa qua, cô nàng đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau như văn thư, nhân viên phục vụ ở nhà hàng, nhân viên cứu hộ bể bơi, lễ tân khách sạn… và cuối cùng là dừng chân với nghề bốc vác này.

Bội Thiên cho biết mình thực sự yêu thích công việc bốc vác thì nó thoải mái và không cần giả lả hay ép mình vào khuôn khổ. Cô nàng này có thể “cân” được kiện hàng nặng đến cả 100kg và kiếm được thu nhập khá tốt nhờ công việc này.  Dù đang kiếm sống bằng công việc vất vả nhưng Chu Thiên Bội vẫn có vẻ ngoài khá xinh đẹp, dịu dàng.

Hotgirl bốc vác cưa đổ thiếu gia giàu có, được trai đẹp bế bổng ra về

Chu Bội Thiên – 1 cô nàng đến từ Hồng Kông (32 tuổi) đang làm công việc bốc vác.

Mới đây, Chu Thiên Bội đã tham dự chương trình hẹn hò Dating with the Parents của đài truyền hình Giang Tô nhận được nhiều sự quan tâm. Cô chia sẻ: “Tôi rất thích vận động, trong lúc làm việc tôi vẫn có thể rèn luyện thể chất… Bất luận là kết hôn hay chỉ là yêu đương, tôi đều không bỏ công việc này, vì nó chính là sở thích của tôi”.

Khác hẳn hình ảnh hằng ngày, khi xuất hiện trên chương trình cô đã khoác lên mình chiếc váy dạ hội lộng lẫy và trang điểm kỹ lưỡng. Thiên Bội khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ danh tính, nghề nghiệp.

Thiên Bội cũng bộc bạch, sau 10 năm làm công việc bốc vác nặng nhọc, cô hy vọng sẽ tìm được người bạn trai tương lai có thể hiểu được công việc của mình. 

Hotgirl bốc vác cưa đổ thiếu gia giàu có, được trai đẹp bế bổng ra về

Khi xuất hiện trên chương trình cô đã khoác lên mình chiếc váy dạ hội lộng lẫy

Các nữ khách mời trong chương trình đều là người có học thức cao, có dung mạo mỏng manh đáng yêu hoặc xuất thân từ gia đình giàu có, còn Chu Thiên Bội chỉ là một người làm nghề khuân vác. Nhưng cô lại gây ấn tượng bởi sự độc lập và mạnh mẽ của mình.

Trong khi đó, một số khách mời nam và các bậc phụ huynh tỏ ra e ngại về công việc của “hotgirl bốc vác”. Họ cho rằng công việc này quá nặng nhọc, không thích hợp với một cô gái.

Khi một phụ huynh hỏi liệu rằng sau khi kết hôn, Thiên Bội có thể chuyển sang một công việc nhẹ nhàng hơn để có thời gian lo cho gia đình hay không, cô khẳng định mình sẽ không bao giờ bỏ việc.

Cô nói: “Trước khi lao động chân tay, tôi từng làm công việc bàn giấy, nhưng cảm thấy không phù hợp với mình. Với nhiều người, việc tôi làm có thể mệt mỏi, bẩn thỉu nhưng đó lại là những gì tôi thích”.

Hotgirl bốc vác cưa đổ thiếu gia giàu có, được trai đẹp bế bổng ra về

Dù có lấy chồng cô cũng khẳng định mình sẽ không bao giờ bỏ việc.

Ở cuối chương trình hẹn hò, có 2 chàng trai bấm chọn kết đôi cùng Thiên Bội. Cô nàng đã từ chối hẹn hò với nhạc sĩ Gao Yichen (30 tuổi) và chọn một thiếu gia giàu có và có thành tích tốt trong ngành truyền thông Trung Quốc là Vinh Địch Thân (35 tuổi). 

Trong khi mẹ của Vinh Địch Thân không thực sự hài lòng, thì bố anh đã khóc khi nghe Thiên Bội chia sẻ về công việc của cô. Ông cho biết sẽ rất tự hào nếu có một người con dâu như vậy.

Kết thúc chương trình, Thiên Bội được Vinh Địch Thân nhấc bổng trên tay và nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả. 

Hotgirl bốc vác cưa đổ thiếu gia giàu có, được trai đẹp bế bổng ra về

Thiên Bội được Vinh Địch Thân nhấc bổng trên tay.

Trở về cuộc sống bình thường, Chu Thiên Bội vẫn đi làm đúng giờ, vẫn khuân vác hàng hóa đến hơn 30 địa điểm khác nhau. Cô không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, chỉ cho biết cả hai vẫn trong giai đoạn tìm hiểu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-boc-vac-cua-do-thieu-gia-giau-co-duoc-trai-de…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-boc-vac-cua-do-thieu-gia-giau-co-duoc-trai-dep-be-bong-ra-ve-d246916.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *