Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) trên Android và IOS

Tính năng hẹn hò Facebook (Crush Secret) vừa chính thức được công khai trên nền tảng Android và IOS. Tuy nhiên chỉ có một số tài khoản được mở tính năng hẹn hò này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) dành cho các bạn được trải nghiệm trước nhé!

 Tính năng hẹn hò Facebook (Crush Secret) vừa chính thức được công khai trên nền tảng Android và IOS. Tuy nhiên chỉ có một số tài khoản được mở tính năng hẹn hò này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) dành cho các bạn được trải nghiệm trước nhé! Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) trên Android và IOS Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) trên Android và IOS Hiện Facebook cho phép các tài khoản có tuổi đời lâu sẽ mở được tính năng Hẹn hò. Nếu bạn chưa được kích hoạt tính năng thì có thể chờ thêm 1 thời gian. Theo mình nghĩ bạn nên bổ sung thông tin về: giới tính, tuổi (trên 18), sở thích sẽ được ưu tiên hơn. Nếu bạn là một trong những đối tượng được ưu tiên kích hoạt chức năng Hẹn hò thì kích hoạt bằng cách sau: B1: – Trên Android: bạn vào mục Menu 3 gạch ngang, kéo xuống sẽ thấy chỗ Hẹn hò. – Trên IOS: bạn vào trang cá nhân, nhìn góc phía trên bên phải sẽ thấy biểu tượng hình Trái tim. B2: Khai báo thông tin hẹn hò trên Facebook Bước tiếp theo, bạn sẽ khai báo các thông tin cơ bản để Hẹn hò. Facebook sẽ chủ yếu dựa và đây để tìm Crush cho bạn: – Chọn giới tính mà bạn muốn hẹn hò – Chọn giới tính của bạn – Bật dịch vụ định vị trên điện thoại để đặt vị trí hẹn hò. Bạn có thể tìm Crush ở khu vực nào đó cụ thể (giống Tìm quanh đây Zalo). Nhưng Facebook sẽ không tự động cập nhật vị trí cho bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí (chỗ ở của mình) trong phần Tiêu chí hẹn hò. – Trong mục Hồ sơ hẹn hò, bạn có thể tìm đối tượng mà mình “Crush”, có thể tìm đến 10 người. Nếu một trong 10 người đó cũng Crush với bạn thì cả 2 sẽ được ghép đôi và nói chuyện với nhau. Hãy cố gắng thả thính để thoát khỏi FA nhé. ********************************************************************** Cách chỉnh sửa Tiêu chí hẹn hò và Xóa hồ sơ Hẹn hò trên Facebook – Để vào mục Tiêu chí hẹn hò, bạn chọn vào góc trên bên phải của mục Hẹn hò. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa/thay đổi lại các thông tin mong muốn tìm Crush của mình như: Giới tính, Độ tuổi, Vị trí hẹn hò, Khoảng cách, Con cái, Quan điểm tôn giáo – Trong mục Tiêu chí hẹn hò, bạn kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Xóa hồ sơ hoặc tạm dừng ghép đôi. Khi đó bạn sẽ không được ghép đôi nữa Tại sao Fanpage lại bị Bị hạn chế tính năng và bị Xóa , Làm sao để lấy lại Facebook giới thiệu bài viết bằng giọng nói, lưu trữ tin bài và lưu trữ đám mây Làm sao để tăng tương tác cho fanpage | Thủ thuật tăng tương tác trên facebook Chia sẻ trọn bộ khóa học Facebook Marketing Online miễn phí năm 2019 Hướng dẫn Xóa toàn bộ bài viết đang chờ trong group facebook siêu tốc Chúc bạn sẽ tìm được một nữa yêu thương trên Facebook bằng tính năng Hẹn hò.
Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) trên Android và IOS

Hiện Facebook cho phép các tài khoản có tuổi đời lâu sẽ mở được tính năng Hẹn hò. Nếu bạn chưa được kích hoạt tính năng thì có thể chờ thêm 1 thời gian. Theo mình nghĩ bạn nên bổ sung thông tin về: giới tính, tuổi (trên 18), sở thích sẽ được ưu tiên hơn.
Nếu bạn là một trong những đối tượng được ưu tiên kích hoạt chức năng Hẹn hò thì kích hoạt bằng cách sau:
B1:
– Trên Android: bạn vào mục Menu 3 gạch ngang, kéo xuống sẽ thấy chỗ Hẹn hò.
– Trên IOS: bạn vào trang cá nhân, nhìn góc phía trên bên phải sẽ thấy biểu tượng hình Trái tim.

Tìm kiếm có liên quan: Crush Secret, cách thêm crush trên facebook, Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook (Crush Secret) trên Android và IOS, Hướng dẫn bật tính năng Hẹn hò Facebook, Chọn “crush bí mật” trên Facebook, Facebook hẹn hò có tính năng “crush bí mật”, Tính năng Secret Crush trên Facebook đã có mặt tại Việt Nam, Tính năng Secret Crush trên Facebook, Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating, Cách thêm người bạn thích làm crush, Cách sử dụng tính năng Crush, bí mật trong Facebook Dating, Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating, Cách thoát “Ế” trên Facebook với tính năng mới Secret Crush, Cách thêm người bạn thích làm crush bí mật trên Facebook,


B2: Khai báo thông tin hẹn hò trên Facebook
Bước tiếp theo, bạn sẽ khai báo các thông tin cơ bản để Hẹn hò. Facebook sẽ chủ yếu dựa và đây để tìm Crush cho bạn:
– Chọn giới tính mà bạn muốn hẹn hò
– Chọn giới tính của bạn
– Bật dịch vụ định vị trên điện thoại để đặt vị trí hẹn hò. Bạn có thể tìm Crush ở khu vực nào đó cụ thể (giống Tìm quanh đây Zalo). Nhưng Facebook sẽ không tự động cập nhật vị trí cho bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí (chỗ ở của mình) trong phần Tiêu chí hẹn hò.
– Trong mục Hồ sơ hẹn hò, bạn có thể tìm đối tượng mà mình “Crush”, có thể tìm đến 10 người. Nếu một trong 10 người đó cũng Crush với bạn thì cả 2 sẽ được ghép đôi và nói chuyện với nhau. Hãy cố gắng thả thính để thoát khỏi FA nhé.
**********************************************************************
Cách chỉnh sửa Tiêu chí hẹn hò và Xóa hồ sơ Hẹn hò trên Facebook
– Để vào mục Tiêu chí hẹn hò, bạn chọn vào góc trên bên phải của mục Hẹn hò. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa/thay đổi lại các thông tin mong muốn tìm Crush của mình như: Giới tính, Độ tuổi, Vị trí hẹn hò, Khoảng cách, Con cái, Quan điểm tôn giáo
– Trong mục Tiêu chí hẹn hò, bạn kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Xóa hồ sơ hoặc tạm dừng ghép đôi. Khi đó bạn sẽ không được ghép đôi nữa

Chúc bạn sẽ tìm được một nữa yêu thương trên Facebook bằng tính năng Hẹn hò.