Hướng dẫn chèn link vào video youtube – kiếm tiền youtube

Hướng dẫn chèn link vào video youtube – kiếm tiền youtube

Hướng dẫn chèn link vào video youtube – kiếm tiền youtube

Công việc chèn link này sẽ giúp gia tăng lượng view, lượng tương tác cũng như hướng người xem đi theo chiều mà chúng ta đã định sẵn ( cách này thường được các kênh lớn sử dụng để tăng tương tác cho video). Sau đây là bài viết chia sẻ cách chèn link vào video youtube mà chiến thuật seo đã biên soạn.

1. Sử dụng chức năng chèn link trong video sẽ được gì?

Cách chèn link vào website là một trong những Kiến Thức Seo Căn Bản mà hầu hết các bạn chơi MMO đều biết và đã áp dụng thành công. Vậy chèn link video có tác dụng gì trong chiến thuật seo video của mình? bạn có thể hình dung như thế này, khi một người dùng xem hết đoạn video của bạn và đang tìm một video khác cùng chủ đề thì việc chèn link ở cuối video sẽ giúp cho họ đỡ tôn thời gian tìm kiếm ngoài ra còn tăng thêm lượng view cho các video khác trong kênh.

Chèn link cũng là một trong những phương pháp Onpage hiệu quả cho video lẫn kênh youtube của bạn, không những thế nó sẽ giúp bạn điều hướng qua những video khác một cách dễ dàng.

đọc thêm: kiến thức seo cơ bản cho người mới

2. Hướng dẫn cách đăng ký và chèn link

 • Xác minh tài khoản
  – Đăng nhập vào tài khoản Goolge của bạn.
  – Truy cập vào : https://www.youtube.com/features
  –  Nếu tài khoản của bạn ở phần “Account status” là “Xác minh” thì bạn không cần làm bước này nữa. Ngược lại, hãy bấm vào chữ “Xác minh” và làm theo hướng dẫn để xác thực tài khoản bằng điện thoại di động.
  –  Khi đã được “Xác minh”, bạn truy cập lại vào link bên trên, kéo xuống phần “External annotations”, nếu thấy status là màu xanh lá cây thì OK, bạn đã có thể chèn đường link vào video.
 • Cách chèn link vào video clip
  – Truy cập vào phần Video Manager
  – Bấm vào video cần chèn link. Trang hiện ra chọn thẻ “Annotations”
  – Bấm “Add annotations” và chọn một trong các loại hiển thị. Bạn cứ thử cho tới khi tìm được cái ưng ý. Ở đây tôi chọn “Note”. Tôi sẽ gõ vào phần nội dung hiển thị, chọn màu sắc chữ, cỡ chữ và màu nền tùy thích. Lúc này, trên video sẽ hiển thị nhưng sẽ không ở dạng link cho người khác bấm vào. Để chèn thêm link, bạn check vào ô “Link” ở bên dưới. Sau đó tùy chọn loại đường link mà bạn muốn nhúng. Ở đây tôi link tới một website nên tôi sẽ chọn là “Associated Website”.– Gõ vào đường link mong muốn. Sau đó bấm Save để lưu lại bản nháp, khi nào xong hết thì phải bấm nút publish để thay đổi có hiệu lực cho video.
  – Bạn có thể qui định thời gian bắt đầu hiện đường link và thời gian tắt nó đi ở phần Start và End

Lưu ý : nếu bạn lợi dụng tính năng này để add link tới một trang web khác (Associated Website) nhằm mục đích không thỏa đáng thì có thể bị Youtube xóa hoặc nặng hơn là bị khóa tài khoản. Tài khoản Youtube và blog của tôi đã được thẩm định “chính chủ” nên có thể tương tác với nhau mà ko gặp trở ngại, ý là add link thoải mái tới blog

Kết luận: Trên đây là toàn bộ các bước chèn link trên video youtube hiệu quả bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan tại https://gocvietstar.com. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng tăng lượng view mong muốn khi sử dụng phương pháp chèn link vào video mà mình đã hướng dẫn như trên.