Chia sẻ nhiều hơn tới bạn bè:
  • 1
    Share

Hướng dẫn sử dụng công cụ SEO Siteliner giúp phân tích kiểm tra nội dung trùng lặp trên website: Duplicate Content, Broken Link, Page Power, …

Google sẽ đánh giá nội dung website của bạn có nội dung trùng lặp nhiều không, các bài viết có trùng tiêu đề, mô tả nhiều không, có liên kết nào bị hỏng không, … những yếu tố đó giúp Google xác định được chất lượng của website bạn, nếu website bạn chứa những yếu tố đó thì khả năng SEO lên TOP của bạn sẽ khó hơn rất nhiều.

Công cụ SEO Siteliner hỗ trợ kiểm tra trùng lặp nội dung Website
Công cụ SEO Siteliner hỗ trợ kiểm tra trùng lặp nội dung Website

Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một công cụ SEO rất hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra và phân tích Website của mình.

Các bạn truy cập vào: http://siteliner.com
tại đây nếu bạn có ý định dùng nhiều và với số lượng lớn thì mới nên đăng ký, còn bạn dùng để kiểm tra và phân tích website nhỏ thì bạn có thể dùng bản miễn phí mà không cần đăng ký gì hết.

.Các chức năng chính của công cụ SEO Siteliner:

  • Duplicate Content: Google sẽ đánh giá thấp các trang mà trùng lặp nội dung quá nhiều, chức năng này giúp tìm ra các trang trùng lặp nội dung đó.
  • Broken Link: những liên kết lỗi sẽ làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, công cụ SEO sẽ kiểm tra phân tích toàn bộ liên kết nội trong Website, liên kết nào lỗi sẽ liệt kê ra và nhiệm vụ của chúng ta là vào chỉnh sửa lại nó.
  • Page Power: trong một Website thì có rất nhiều trang web mà giá trị của mỗi trang web đó không phải cái nào cũng giống nhau, công cụ SEO Siteliner này sẽ giúp tìm ra tất cả các trang web mạnh nhất trong website của mình.
  • Report: riêng phần này bao gồm một báo cáo với rất nhiều chỉ số, bạn sẽ thấy rất bất ngờ với các chỉ số đó.
  • Bản miễn phí thì chỉ phân tích được tối đa 250 trang trên một Website

.Đây là giao diện trang chủ và bạn chỉ việc nhập đường dẫn mà bạn muốn kiểm tra vào và nhấn Go là xong.

Công cụ SEO Siteliner

Sau khi truy cập vào trang web của công cụ. Bạn nhập thông tin, đường link bài viết mà bạn muốn kiểm tra trùng lặp nội dung. Bạn chờ một chút cho công cụ SEO quét Website của bạn, ở đây công cụ sẽ phân tích cho bạn những chỉ số như số trang, số nội dung trùng lặp, số nội dung chung chung, …

Kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung website bằng SEO Siteliner

Công cụ SEO Siteliner sẽ liệt kê toàn bộ những vấn đề của Website bạn, nhiệm vụ đơn giản của bạn là truy cập vào vào sửa nó.

Đây là một công cụ SEO rất hữu ích, hy vọng bạn sẽ tận dụng nó để học SEO hiệu quả.
Chúc bạn thành công!