HƯỚNG DẪN LẤY ACCESS TOKEN FULL QUYỀN FACEBOOK MIỄN PHÍ

ACCESS TOKEN FULL QUYỀN FACEBOOK là một trong những thuật toán quan trọng trong bảo mật tài khoản Facebook. Access token có thể thay thế cho mật khẩu đăng nhập của bạn để sử dụng các quyền tương tác trên facebook. Khi bạn lấy access token để kích hoạt tính năng tương tác đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro về bảo mật của mình cho người khác sử dụng. Trên internet hiện nay có rất nhiều trang hack like, hack sub, auto like cho phép bạn lấy token miễn phí. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các trang này đồng nghĩa với việc trang đó sẽ sử dụng tài khoản của bạn để trao đổi like với tài khoản khác.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY ACCESS TOKEN FULL QUYỀN FACEBOOK AN TOÀN NHẤT?

Thông thường người dùng sẽ sử dụng phím Ctrl + U để tìm kiếm access token của mình mà không cần phải truy cập trang web khác. Tuy nhiên, sau khi bị bê bối về bảo mật token của facebook; mạng xã hội này đã xóa access token để các hacker không thể xâm nhập được hệ thống thông qua hình thức này nữa. Chính vì thế, bắt buộc nhiều tài khoản facebook muốn lấy token lại phải truy cập các trang hack like để lấy token về cho mình. Nhưng hôm nay, gocvietstar xin chia sẻ đến các bạn cách lấy access token full quyền facebook miễn phí mà không cần phải truy cập đến các trang website trao đổi like khác nữa.

CÁC BƯỚC LẤY ACCESS TOKEN FULL QUYỀN FACEBOOK MIỄN PHÍ

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang facebook cá nhân của mình
Truy cập trang facebook cá nhân của bạn

Truy cập trang facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn phím F12 để hiện công cụ Console trên facebook.
Nhấn phím F12 và chọn mục Console

Nhấn phím F12 và chọn mục Console

Bước 3: Tải JavaScript này về máy tính và giải nén. Pass giải nén: gocvietstar.com Sau khi giải nén bạn copy toàn bộ nội dung trong code lại (Không cần chỉnh sửa)
Copy toàn bộ nội dung trong file lại

Copy toàn bộ nội dung trong file lại

Bước 4: Quay trở lại trang cá nhân facebook và dán đoạn mã này vào Console. Sau đó bấm Enter để tiến hành chạy JavaScript.
Dán đoạn mã đã copy vào mục Console trên facebook

Dán đoạn mã đã copy vào mục Console trên facebook

Bước 5: Dòng access token sẽ hiện ngay lập tức trên màn hình. Bạn copy đoạn token cá nhân này để sử dụng cho mục đích riêng của bạn.
Copy mã access token facebook và sử dụng

Copy mã access token facebook và sử dụng

Trên đây là phần hướng dẫn lấy access token cho facebook cá nhân của bạn. Cách lấy này hoàn toàn an toàn và chỉ có mình bạn biết nên yên tâm độ bảo mật rất cao. Ngoài ra còn có cách lấy access token cho fanpage cũng như cách tạo token cá nhân và fanpage full quyền vĩnh viễngocvietstar rất muốn chia sẻ. Các bạn có thể theo dõi thêm cách này tại: Hướng dẫn lấy token full quyền cho fanpage và facbook cá nhân