Hướng dẫn sử dụng Label nhanh trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Chào các bạn lại là Gocvietstar đây hôm nay minh sẽ

Hướng dẫn sử dụng Label nhanh trong Word 2007, 2010, 2013, 2016,

Cách tạo Label giúp bạn có thể gửi thư hàng loạt bằng cách sử dụng địa chỉ dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu bạn cách tạo Label, nhãn thư trong Word 2010 cùng theo dõi nhé.

Ngoài các tính năng soạn thảo cơ bản như Microsoft Word 2003 và 2007 thì một tính năng thú vị và khá tiện lợi mà Microsoft Office 2010 cung cấp cho người dùng đó là tạo Label. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn thủ thuật tạo Label trong Word 2010 qua vài thao tác đơn giản.

CÁCH TẠO LABEL TRONG WORD 2010

Bước 1: Bạn vào tab Mailings, sau đó chọn Label.

CÁCH TẠO LABEL TRONG WORD 2010
CÁCH TẠO LABEL TRONG WORD

Bước 2: Cửa sổ Envelopes and Labels xuất hiện. Nếu bạn đã đánh phần địa chỉ vào văn bản Word thì nó sẽ xuất hiện trong mục Address của tab Labels. Bạn có thể nhập mới nội dung địa chỉ hoặc chỉnh sửa nó.

Tìm kiếm có liên quan: Cách làm Label trong Word 2003, Cách làm tem nhãn trong Word 2010, Cách tạo Label trong Mail Merge, Cách làm phiếu bốc tham trên Excel, Thủ thuật trộn thư trong Word 2010, Cách làm tem nhãn trong Word 2007, Trộn thư label, Cách làm nhãn trong Word, Cách làm Label trong Word 2016, Cách làm tem nhãn trong Word 2007, Cách tạo Label trong Mail Merge, Cách làm nhãn hồ số, sử dung luật (rules) nào trong trộn thư để có thể bỏ qua 1 dòng, trong danh sách trộn?, Tạo nhãn dẫn trên Excel, thông tin nào sau đây cần thiết lập cho một nhãn (label)?, Làm sao để chia cột trong word 2010?, Cách kẻ bảng trong word 2010, Cách tạo khung trong Word 2010, 2013, 2007, Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010, Cách xoay ngược chữ trong Word, đảo ngược chữ trong Word 2010,

Cửa sổ Envelopes and Labels
Cửa sổ Envelopes and Labels

Nhấp chọn vào mục Use return address để Word lưu thông tin địa chỉ vào ô Address tương ứng. Để xem phần return address, bạn vào File chọn Options.

Hướng dẫn sử dụng Label
Hướng dẫn sử dụng Label

Tiếp theo chọn thẻ Advanced và kéo thanh cuộn xuống dưới, dừng lại ở phần General. Kết quả nằm trong mục Mailing address.

Bước 3: Chọn kiểu hiển thị Label mà bạn mong muốn trong cửa sổ Envelopes and Labels bằng cách nhấn vào nút Options để hiển thị cửa sổ Label Options. Để xem thêm thông tin cho từng kiểu chọn bạn nhấn Details.

chọn thẻ Advanced và kéo thanh cuộn xuống dưới
chọn thẻ Advanced và kéo thanh cuộn xuống dưới

Bước 4: Sau khi lưu lại mẫu đã chỉnh sửa, bạn nhấp vào nút New Document trong cửa sổ Envelopes and Labels như ở trên để xem kết quả.

Chỉ với các thao tác trên bạn đã dễ dàng tạo Label trong Word 2010, nhờ đó có thể thực hiện việc gửi thư hàng loạt. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Bạn có thể tham khảo thêm cách tạo Bookmark trong Word, … và các thủ thuật khác liên quan đến văn bản Word ở mục ” Soft liên quan” phía trên.

Tìm kiếm có liên quan: Hướng dẫn sử dụng Label MATRIX, Cách làm Label trong Word 2016, Hướng dẫn sử dụng Mailing, Cách tạo Label trong Word, Cách tạo Label trong Mail Merge, Label matrix full c,r, ack, Label Matrix 8.0 full c, r. ack, sử dung luật (rules) nào trong trộn thư để có thể bỏ qua 1,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *