Hướng dẫn Xóa toàn bộ bài viết đang chờ trong group facebook siêu tốc

Xin chào các bạn. Mình là Herius Nguyễn đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Xóa các bài viết đang chờ trong group Facebook” siêu tốc.

Có rất nhiều bạn nói với Herius rằng làm thế nào để lọc hàng trăm, hàng ngàn bài viết đang đợi phê duyệt trong group của mình.

Có rất nhiều bạn nói với Herius rằng làm thế nào để lọc hàng trăm, hàng ngàn bài viết đang đợi phê duyệt trong group của mình.

Hướng dẫn Xóa toàn bộ bài viết đang chờ trong group facebook siêu tốc

Bạn cảm thấy rất mệt mỏi khi cứ phải bấm tay từng bài viết một như thế. Chính từ những câu hỏi, thắc mắc như vậy, cho nên Herius đã làm một bài hướng dẫn các bạn cách xóa bài viết đang chờ trong Group facebook này.

Hy vọng các bạn có thể làm theo và thành công nhé. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị trình duyệt máy tính như “Cốc Cốc” hay Google Chorme.

Sau đó các bạn tải tiện ích xóa bài viết đang chờ về máy tính. Tiếp theo bạn giải nén nó ra. Bạn vào trình duyệt. Vào chỗ cài đặt chọn mục: “Công cụ khác” chọn tiếp: “Tiện ích mở rộng”.

Sau đó bạn nhớ tích chọn vào dòng chữ :Chế độ dành cho nhà phát triển”. Tiếp theo bạn chọn mục: “Tải tiện ích đã nén”. Bạn chọn cái thư mục mà bạn đã giải nén vừa nãy. Sau đó bấm Oke.

Như vậy tiện ích đã được cập nhật trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy tiện ích đã được cập nhật trên trình duyệt và hiện ở góc bên phải thanh công cụ của mình.

Hướng dẫn Xóa toàn bộ bài viết đang chờ trong group facebook

Bây giờ các bạn quay trở lại group facebook của mình. Vào mục bài viết đang chờ trong group. Các bạn nhớ kéo xuống cuối cùng của trang để facebook load toàn bộ các bài viết khác nhé. Kéo càng nhiều, sẽ load được các nhiều bài viết. Sau khi load vừa đủ.

Các bạn kéo lên trên cùng của bài viết đầu tiên. Sau đó các bạn bấm vào nút tiện ích ở góc bên phải để load công cụ xóa bài. Các bạn đợt một chút…

Sau khi các bạn bấm vào tiện ích nó sẽ hiện các dòng chữ nhiều màu như bên dưới. Ở tiện ích này có 4 lựa chọn cho bạn. Nếu bạn chọn màu xanh là là đồng ích các bài viết được chọn. Bạn chọn màu cam là duyệt tất cả các bài viết.

Bạn chọn màu đỏ là xóa các bài viết được chọn Bạn chọn màu xanh dương là xóa toàn bộ bài viết. Bây giờ mình sẽ load toàn bộ bài viết đang chờ trên group.

Sau khi load xong, mình bấm chọn Delete All Post. Sau khi bấm nó sẽ hiện dòng thông báo đã xóa tất cả bài viết. Để xem bài viết có được xóa hay chưa bạn bấm vào group để kiểm tra. Lúc đầu bài của mình hơn 900 bài. Và sau khi xóa còn hơn 800 bài. Nếu bạn load càng nhiều bài viết đang chờ thì tiện ích sẽ xóa càng nhiều bài cho bạn nhé. Bây giờ mình sẽ tiếp tục load các bài viết khác để xóa các bài đang chờ. Xong rồi.

Giờ bạn bấm phím F5 để kiểm tra nhé. Giờ bài viết chỉ còn khoảng 770 bài. Cứ tiếp tục làm như vậy bạn sẽ xóa được hết các bài viết đang chờ của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn của Herius.

Để tải tiện ích các bạn truy cập đường link bên dưới nhé! Nhớ like Video và bấm Theo dõi Video của Herius để nhận thêm nhiều bài viết hay. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#xoatoanbobaivietdangcho #xoabaivietdangcho #deleteallposts

Cập nhật cách xóa bài viết spam, đang chờ bằng từ khóa

Chia sẻ code lọc bài viết spam theo từ khoá, giúp các bạn dễ dàng xử lý các bài spam mã độc video trong những ngày gần đây
Chức năng chính: Lọc spam theo từ khoá trong pending posts và trên newsfeed của group

Hướng dẫn sử dụng:
1. Sửa biến spam_keyword ở dòng đầu tiên thành từ khoá mà bạn muốn (mặc định spam_keyword = ‘Wow video….’, để thay keyword thì bạn để keyword mới vào giữa cặp dấu ‘ ‘, ví dụ spam_keyword = ‘chấm’)
2. Vào group cần lọc (bắt buộc)
3. Mở console bằng cách vào F12 (hoặc chuột phải -> Inspect Element), chọn tab Console
4. Copy paste đoạn code của mình vào console và nhấn enter (bạn có thể tạo snippet để sau này sử dụng cho dễ, giống như mính sử dụng trong video)
5. Code sẽ tự lọc những bài spam chứa từ khoá chỉ định

Tải tiện ích xóa bài viết đang chờ về máy tính:

Tải tiện ích xóa bài viết đang chờ về máy tính (Bản này đã bị lỗi không dùng được):

Tải về