Hữu Phỉ vừa lên sóng đã bị nghi “đầu voi đuôi chuột”, Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác có cứu được phim?

Tối 15/12, bom tấn cổ trang Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã phát sóng 2 tập đầu tiên trên đài Hồ Bắc. Phim ban đầu được cư dân mạng đánh giá khá tốt, với nhiều lời khen ngợi dành cho “phản ứng hóa học” đáng yêu của cặp đôi chính.

Hữu Phỉ vừa lên sóng đã bị nghi sẽ đầu voi đuôi chuột, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác có cứu được bộ phim? - Ảnh 1.

Bình luận của cư dân mạng:

– Chemistry ổn, nhạc cuối phim hay, Dĩnh diễn xuất vẫn tốt như vậy, đặc biệt là đôi mắt đẹp. Vương Nhất Bác đẹp trai và biểu cảm linh hoạt, lâu rồi mới mò đi coi phim kiếm hiệp đó.

– Đáng ngạc nhiên là hiệu ứng tốt hơn tưởng tượng, nhìn chung thì Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác khá hợp vai.

– Phim hay lắm luôn, dễ thương nữa! Tình tiết logic, mạch phim ổn, không bị chậm chạp lề mề hoặc nhanh như gió! Đánh đấm ổn lắm à nha, nhiều đoạn xem khá đã.

– Phim hay, khá logic. Không lạm dụng slow motion. Quan trọng nhạc phim cuối phim nhức nách.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn credit cuối phim, khán giả khá lo lắng khi Hữu Phỉ có đến 12 biên kịch và 1 cố vấn biên kịch. Nhiều người lo sợ điều này sẽ khiến phim không liền mạch, dễ rơi vào cảnh “đầu voi đuôi chuột như Sở Kiều Truyện ngày nào.

Trước đó khi phim còn đang quay, Triệu Lệ Dĩnh từng rời phim trường để thể hiện thái độ phản đối kịch bản Hữu Phỉ bị thay đổi đến mức sai lệch nguyên tác, tăng thời lượng quá mức cho nữ phụ Chu Khiết Quỳnh. Không biết bộ phim đã khắc phục được vấn đề này hay chưa.

Bình luận của cư dân mạng:

– Tui vừa xem, thì cuối cùng cũng hiểu đến mức nào mà đang quay cô Dĩnh phải đăng Weibo cái bánh rồi. 12 biên kịch + 1 cố vấn biên kịch nữa.

– Có một cái bánh mà cả đám người bu vào không biết có nguyên vẹn không? Cầu cho bộ phim bình an lên sóng.

Thủy Hử đồ sộ thế mà chỉ có 3 biên kịch. Mà ba trong đó là 1 biên chính và hai đồng biên. Chứ một đống biên kịch thế này dễ hỏng lắm, nhất là đoàn này quay chia tổ. Mà nó hỏng rồi ấy chứ nên cô Triệu mới lên tiếng, chỉ là không biết sau khi cô Triệu bức xúc lên thì có chịu sửa lại không thôi.

– Việc này cũng xảy ra với Sở Kiều Truyện rồi, kiểu chia tổ quay và dẫn biên kịch vào nâng đất diễn tùm lum khiến cái kết nửa nạc nửa mỡ.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dù sao đi nữa, Hữu Phỉ mới lên sóng và vẫn chưa thể đánh giá ngay về chất lượng bộ phim. Hãy cùng chờ xem bộ phim có thỏa mãn kì vọng của khán giả hay không.

Hữu Phỉ những tập sau sẽ được chiếu độc quyền trên Tencent Video. Lịch chiếu (theo giờ Việt Nam) phân bố như sau: vào ngày 16/12 lúc 8 giờ sáng, phim sẽ chiếu 8 tập đầu (cho tài khoản VIP), đến 7 giờ tối sẽ chiếu tiếp tập 9 và 10. Phim gồm 51 tập, lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tencent

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *