Huỳnh Anh kể tội Quang Hải: “Càng ngày càng cục súc”

Chiều 18/7, Quang Hải và Huỳnh Anh về thăm trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh, tại đây cô nàng đã có những chia sẻ bất ngờ

Chiều 18/7, Quang Hải và Huỳnh Anh về thăm trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh. Trong lúc Quang Hải bận rộn với việc dạy các em nhỏ đá bóng, Huỳnh Anh lên livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.

Trong cuộc trò chuyện này, Huỳnh Anh đã lần đầu tiên lộ một số thông tin như cô tên thật là Mai Thị Huỳnh Anh, sinh ngày 5/9/1999 và cao 1m58. Cô cho biết mình không phải du học sinh Singapore mà là định cư tại đất nước này. Năm 12 tuổi cô theo gia đình về Việt Nam sinh sống. Gia đình Huỳnh Anh gốc ở Nha Trang nhưng hiện cô làm việc tại Hà Nội. Mỗi tháng Huỳnh Anh đều về Nha Trang thăm nhà một lần.

Huỳnh Anh kể tội Quang Hải: Càng ngày càng cục súc

Gia đình Huỳnh Anh gốc ở Nha Trang nhưng hiện cô làm việc tại Hà Nội.

Đang trò chuyện, thấy Hải “con” đến gần, cô nàng liền gọi “anh” đầy tình cảm, rủ Quang Hải cùng vào trò chuyện nhưng anh chàng từ chối. Huỳnh Anh liền nũng nịu khiến Hải “con” mềm lòng, ghé mặt vào chào fan rồi lại đi ra.

Trong livestream, có khoảnh khắc Quang Hải đi qua và “đánh” vào người Huỳnh Anh. Nàng WAGs liền “mách tội” Quang Hải với chị dâu rằng: “Đánh em, dạo này càng ngày càng cục súc với em”. Người chị nghe vậy liền bật cười và khẳng định yêu lâu còn cục súc hơn nữa đấy nhé, cô em cứ quen dần đi.

Huỳnh Anh kể tội Quang Hải: Càng ngày càng cục súc

Đi qua sóng gió cặp đôi càng yêu thương bền chặt.

Không chỉ vậy, Huỳnh Anh cũng kể về món ăn mà Quang Hải thường mua cho cô là bún hải sản bề bề. Cô gọi bố mẹ người yêu là bố mẹ một cách tự nhiên và khoe rằng “bố bảo sẽ đi ăn ở đâu đó” khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Có thể nói, kể từ khi yêu Quang Hải, Huỳnh Anh lập tức trở thành nàng WAG được quan tâm nhất làng túc cầu Việt. Bởi ngay trước đó, liên tiếp những tin đồn hẹn hò đan xen của tiền vệ số 19 tuyển Việt Nam và những cái tên hot girl nổ ra nhưng không nhận được lời xác nhận nào từ “chính chủ”, lại thêm nghi vấn tái hợp rồi lại chia tay với Nhật Lê.

Vì vậy, khi Quang Hải dõng dạc công khai tình cảm với Huỳnh Anh, những lời xì xào trước đó đổ hết sang cô gái nhỏ nhắn này. Chỉ riêng việc ngày ngày mở hộp tin nhắn Facebook ra là thấy ngập tràn hình ảnh “người cũ” của người yêu mình được gửi tới một cách cố ý đã đủ khó chịu. Đằng này, Huỳnh Anh thỉnh thoảng hé lộ những đoạn “tin nhắn khủng bố” từ các anti-fan với những lời rủa xả ác ý và phi lý hướng về phía cô. 

Huỳnh Anh kể tội Quang Hải: Càng ngày càng cục súc

Tuy nhiên, gắng gượng bỏ ngoài tai những lời khó nghe của những kẻ không liên quan tới cuộc sống của mình chưa phải thử thách lớn nhất mà Huỳnh Anh phải đón nhận, loạt hình ảnh được cho là những đoạn chat giữa Quang Hải và một người bạn với những lời bình luận xem thường phụ nữ mà hacker tung ra mới chính là cú đánh chí mạng.

Thế nhưng, thay vì dừng lại Huỳnh Anh lựa chọn tha thứ để bước tiếp, hành động này của cô nàng khiến fan của Quang Hải “ưng bụng” vì ít ra trong lúc anh chàng ở dưới đáy vực cô vẫn không buông tay. Cũng kể từ lúc đó Huỳnh Anh thoải mái hơn trong những lần ra sân cổ vũ người yêu, chăm chỉ về nhà Quang Hải như con dâu tương lai. Chẳng thế mà bố mẹ Quang Hải vừa thương vừa quý, xem như con gái trong nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huynh-anh-nung-niu-goi-bo-me-ngot-xot-ke-toi-quang-ha…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huynh-anh-nung-niu-goi-bo-me-ngot-xot-ke-toi-quang-hai-cang-ngay-cang-cuc-suc-voi-em-d243466.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *