Huỳnh Anh là cô gái thứ 2 sau Nhật Lê được Quang Hải đăng ảnh công khai hẹn hò, còn được bình luận có tướng phu thê

Quang Hải chắc chắn là cầu thủ đào hoa nhất của đội tuyển Việt Nam khi danh sách bạn gái tin đồn của anh chàng có cả loạt gái xinh như bà chủ ở Sài Gòn Thảo Mi, cô chủ tiệm nail Huyền Mi hay hot girl 1m52 Thanh Thuỷ. Dạo này, tin đồn anh chàng đang gặp kè với gái xinh có tên Huỳnh Anh khiến dân tình không khỏi xôn xao, bàn tán.

Mới đây, Quang Hải đã công khai up ảnh thân mật cùng Huỳnh Anh lên Instagram kèm biểu tượng trái tim. Vậy là, không cần đồn nữa vì đây chắc chắn là động thái công khai chuyện hẹn hò của cặp đôi này.

Huỳnh Anh là cô gái thứ 2 sau Nhật Lê được Quang Hải đăng ảnh công khai hẹn hò, còn được bình luận có tướng phu thê - Ảnh 1.

Quang Hải công khai ảnh thân mật với Huỳnh Anh

Cần nhấn mạnh một điều là Huỳnh Anh là cô gái thứ 2 sau Nhật Lê được Quang Hải công khai chuyện hẹn hò. Trước đây, dù ai nói ngả nói nghiêng thì lòng Quang Hải vẫn vững như kiềng ba chân, mặc kệ thiên hạ bàn tán thì anh chàng nhất định để tin đồn vẫn cứ là tin đồn. Chỉ có Huỳnh Anh là cô gái khiến Quang Hải vui vẻ, hạnh phúc mà khoe ảnh lên MXH. Khi anh chàng đào hoa đã công khai mình là chủ đã có hoa thì chứng tỏ, mối quan hệ này cũng phải nghiêm túc ở mức độ “rất gì và này nọ” rồi đấy.

Với con gái, chuyện được “khẳng định chủ quyền” với bạn trai, nhất là khi anh ta lại là một tuyển thủ được cả triệu người quan tâm, theo dõi là điều rất đặc biệt. Động thái này chắc chắn còn có ý nghĩa hơn cả ngàn, cả vạn lời yêu ấy chứ.

Chưa hết, Quang Hải và Huỳnh Anh còn được khen là rất có tướng phu thê với nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt. Nói tóm lại, Huỳnh Anh chắc chắn là cô gái hạnh phúc nhất đêm nay rồi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *