IRENE – SEULGI tiết lộ người đàn ông quyền lực SM góp giọng trong demo “Monster”, fan thậm chí còn ví với… TVXQ?

Mới đây, hai cô nàng IRENE & SEULGI đã có mặt trong một buổi phỏng vấn có tựa đề “Red Velvet – IRENE & SEULGI THE STAGE” trên kênh Youtube của SMTown. Trong buổi trò chuyện này, nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet đã chia sẻ cảm nhận của họ về phiên bản demo đầu tiên của sản phẩm “khốc liệt” mang tên “Monster” ra mắt vừa qua. 

Red Velvet – IRENE & SEULGI THE STAGE

IRENE - SEULGI tiết lộ người đàn ông quyền lực SM góp giọng trong demo Monster, fan thậm chí còn ví với... TVXQ? - Ảnh 2.

Chia sẻ về giây phút khi lần đầu được nghe bản demo, Irene cho biết: “Ngay khi nghe bài hát, tôi đã hơi lo lắng về việc vũ đạo sẽ được thể hiện như thế nào”. 

Seulgi nhớ lại cảm giác khi demo “Monster”: Khi tôi nghe phiên bản demo tiếng Anh, tôi nhận ra nó có một giọng hát quen thuộc. Đó là giọng của nhà sản xuất SM Entertainment – Yoo Young Jin. Thật sự lúc đó tôi đã hoàn toàn bị say đắm”. 

Cô nói thêm, trên thực tế, anh ấy đã cho ca khúc một sự rung cảm đến mức chúng tôi tự hỏi liệu có thể diễn tả trọn vẹn đúng năng lượng đó không. May mắn thay, theo Seulgi, chính Yoo Young Jin đã chỉ đạo buổi ghi âm và vì vậy mọi người đều hài lòng với ca khúc này.

IRENE - SEULGI tiết lộ người đàn ông quyền lực SM góp giọng trong demo Monster, fan thậm chí còn ví với... TVXQ? - Ảnh 3.

Seulgi tiết lộ nhà sản xuất SM Entertainment Yoo Young Jin cũng góp giọng trong bản demo và trực tiếp chỉ đạo buổi ghi âm.

IRENE - SEULGI tiết lộ người đàn ông quyền lực SM góp giọng trong demo Monster, fan thậm chí còn ví với... TVXQ? - Ảnh 4.

Nhà sản xuất giải trí SM Yoo Young Jin.

Bên cạnh đó, biên đạo múa Janelle Ginestra đã đăng tải một loạt các video trên Instagram cho thấy vũ đạo được thực hiện trên phiên bản demo ban đầu của “Monster”. Qua đoạn video, người xem dường như bị mê hoặc bởi những động tác uyển chuyển cực “bén”. Không chỉ vậy, giọng hát của nhà sản xuất giải trí SM Yoo Young Jin trong bản demo này cũng khiến cư dân mạng phải bất ngờ và không ngừng “há hốc”. Thậm chí có người còn yêu cầu Yoo Young Jin hãy phát hành một album cho riêng mình. 

Irene&Seulgi – MONSTER [Full english demo & dance practice]

Những bình luận của cư dân mạng: 

– “Wao sao anh ấy có thể hát hay như vậy?”

– “Đây thực sự là nhà sản xuất Yoo Young Jin sao?”

– “Tôi ước gì có thể nhìn thấy động tác vũ đạo này trên sân khấu”. 

– “Ôi phiên bản đầy đủ của bản demo này ở đâu vậy, tôi đã nghe đi nghe lại 10 lần rồi”.

– “Giọng hát của anh ấy thật tuyệt”. 

– “Ôi tôi còn tưởng như TVXQ đang hát cơ. Dù sao thì phiên bản của Yoo Young Jin cũng thật hoàn hảo”.

– “Không ngờ luôn, nhà sản xuất SM à, anh hãy ra mắt album đi”.

Nguồn: KB

IRENE - SEULGI tiết lộ người đàn ông quyền lực SM góp giọng trong demo Monster, fan thậm chí còn ví với... TVXQ? - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *