Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên

Mới đây, SM tiếp tục quảng bá cho mini album đầu tay “Monster” của nhóm nhỏ Red Velvet dự kiến phát hành vào 6/7 tới bằng chuỗi teaser ảnh và video mới của Seulgi. Giống như của Irene, teaser của Seulgi cũng có cách chụp hình, tạo dáng và concept gần như tương đồng với nhau.

Bộ 5 teaser ảnh của Seulgi có tông màu vàng là chủ đạo, trong khi đó của Irene tung ra vào hôm trước là màu đỏ. Bối cảnh cũng là một căn phòng có 2 bức tường, rèm cửa, cửa sổ nhìn ra bên ngoài, bàn ghế và các đồ dùng quen thuộc khác. Trên bàn có li nước, đĩa trái cây với nhiều loại vương vãi ra bàn.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 1.
Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 2.

Hình ảnh teaser của Seulgi.

Teaser ảnh của Seulgi có tông màu chủ đạo là vàng trong một căn phòng có nhiều đồ dùng cơ bản.

Còn trong trailer album với video phiên bản cá nhân của Seulgi, fan chỉ được nhìn thấy với một phần lưng của cô xuất hiện. Đối tượng chính được hướng đến là một chiếc gương thần với nhiều hình ảnh khác nhau của cô biến đổi liên tục với các góc máy hướng vào gương mặt, đôi mắt và thậm chí cả đôi giày cao gót cô đang mang.

Trailer Album “Monster” – Seulgi (Red Velvet)

So sánh với bộ ảnh và trailer album của Irene, netizen đã dần dần có thể mường tượng ra concept chị chị em em của sub-unit lần này. Về mặt hình ảnh, phải công nhận rằng SM đã không làm fan thất vọng khi thực hiện rất chỉn chu, sang-xịn-mịn và tôn lên visual của 2 cô gái Red Velvet một cách tuyệt đối.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 5.

Sự tương đồng trong 2 bộ ảnh có thể dễ dàng nhìn ra. Irene ngồi trong căn phòng màu đỏ.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 6.

Còn Seulgi ngồi trong căn phòng màu vàng.

Nếu như Irene đem đến 1 hình tượng trưởng thành, sexy quyến rũ thì Seulgi lại mang 1 cá tính nổi loạn.

Cùng với đó, SM cũng tiếp tục đăng tải ảnh teaser của 2 thành viên Irene và Seulgi. Ảnh chụp dạng chân dung, cả 2 cô gái đội chiếc nón rộng vành che hết cả phần trên của đầu và chỉ chừa lại phần tóc đen óng mượt và gương mặt xinh xắn của họ. Hình ảnh khiến người hâm mộ một lần nữa nghĩ đến đây giống như… ảnh quảng cáo cho nhãn hàng dầu gội nào đó vì mái tóc suôn dài của họ.

Irene và Seulgi xuất hiện với chiếc nón rộng vành đội trên đầu kem gương mặt vô cùng xinh xắn.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 9.

Teaser của Irene & Seulgi cứ làm dân mạng nghĩ đến quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm tóc.

Ở 2 trailer chung có sự xuất hiện của cả Irene và Seulgi vừa được đăng tải trên Facebook tối ngày hôm qua, SM đã không chèn bất cứ âm thành gì vào. Phần hình ảnh tập trung hết vào gương mặt của 2 cô gái ở nhiều góc độ khác nhau, cảnh 2 người nắm tay nhau hay dùng tay trao nhau một chùm quả cherry.

Trailer Album 1 “Monster” – Red Velvet – Irene & Seulgi

Trailer Album 2 “Monster” – Red Velvet – Irene & Seulgi

Dường như SM đang muốn sử dụng concept song sinh để làm khó nhiều người trong việc phân biệt Irene và Seulgi. Một vài cư dân mạng quả thật đã phải than vãn vì hơi khó nhận ra ai là ai bởi cách trang điểm và sử dụng trang phục của công ty như đang đánh lừa thị giác của người xem vậy.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 12.

Ảnh teaser chung của Irene và Seulgi.

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 13.

Concept song sinh khiến cư dân mạng lú lẫn không biết phân biệt Irene và Seulgi ở một số ảnh.

Nguồn tham khảo: FB

Irene và Seulgi tung teaser mà cứ ngỡ quảng cáo dầu gội hay thuốc nhuộm, concept song sinh khiến netizen lú lẫn phân biệt 2 thành viên - Ảnh 14.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *