Jang Nara “mở hàng” Oh My Baby bằng pha phi xẻng vào chỗ hiểm của kẻ biến thái, ngầu chưa!

Trái ngược hoàn toàn với vai diễn luôn mang tâm trạng u uất, khổ đau vì bị phản bội trong Vị Khách VIP, Jang Nara trong Oh My Baby (Đại Chiến Kén Rể) là một phụ nữ 39 tuổi độc lập, “độc thân vui tính” theo đúng nghĩa khi chỉ trong vòng 5 phút mở màn tập một, “mỹ nhân không tuổi” đã tuyên bố xong xuôi tôn chỉ cuộc đời: “không miễn cưỡng chuyện lấy chồng, nhưng nhất định phải có con”, đồng thời, kịp “tặng” luôn cho tên biến thái trêu chọc mình một xẻng vào “chỗ hiểm”. Làm gì có ai vừa xinh vừa ngầu như chị nhỉ?

Trong Oh My Baby, Jang Nara vào vai Jang Hari, một phụ nữ 38 tuổi “nghiện” công việc đến mức “ngó lơ” sức khỏe. Đối với Jang Hari, quan trọng nhất là phải có con, chuyện kết hôn không nhất thiết phải miễn cưỡng.

Gặp phải biến thái ở phía bên ngoài phòng khám, Jang Hari ngay lập tức ra tay, “tặng” tên biến thái một xẻng vào chỗ hiểm.

Ngoài ra, tập 1 Oh My Baby còn tiết lộ thân phận của 3 anh chàng được trông đợi là sẽ làm rối loạn nhịp sống “đơn phương độc mã” thường ngày của Jang Hari sau này. Nếu xét về mặt cá tính và hoàn cảnh xuất thân, Han Yi Sang, Yoon Jae Young, Choi Kang Eu Ddeum là đại diện của 3 kiểu mẫu đàn ông hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên, hễ cứ “giáp mặt” Jang Hari là tất cả đều phát sinh chung một “siêu năng lực” mang tên: cùng nữ chính tạo ra những tình huống dở khóc dở cười không đỡ nổi.

Chỉ vì màn hiểu lầm “nghệ nhân rơi nước mắt” khi ngắm tuyết đầu mùa mà ấn tượng về lần gặp đầu tiên của Jang Hari và Han Yi Sang chính là: Cô ta không bình thường/ Đó là một thằng điên.

Cậu hậu bối Choi Kang Eu Ddeum này nhiệt tình “hơi lố” rồi. Không chỉ “la làng” chuyện tế nhị của tiền bối cho mọi người cùng biết, trai trẻ còn khai đích danh tên họ, chức danh của người ta ra nữa chứ…

Về phần Yoon Jae Young thì… có vẻ ông bố đơn thân này sắp phải hứng chịu một cơn thịnh nộ long trời lở đất đến từ vị trí Jang Hari.

Đồng thời, tập 1 Oh My Baby cũng cho thấy thực trạng công việc của Jang Hari hiện đang ở trên bờ vực thẳm chỉ vì cô chưa kết hôn. Dù đã rất cố gắng và bỏ ra thật nhiều tâm huyết cho vị trí hiện tại, nhưng đa phần người đọc đều không đồng ý và phản ứng gay gắt việc chủ mục của một tạp chí chuyên về nuôi dạy trẻ lại không có con, chưa từng trải nghiệm cuộc sống hôn nhân – gia đình.

Jang Hari đang đứng trên bờ vực mất việc, mọi nỗ lực của cô từ trước đến nay hầu như đều không được nhìn nhận.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Oh My Baby?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Oh My Baby phát sóng lúc 20:50 (Việt Nam) vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *