Jennie (BLACKPINK) phát hiện Jisoo bị thương chảy máu trong khi “chính chủ” còn chưa hay biết, chu đáo có khác gì leader chính thức đâu!

Trong những năm đầu hoạt động, BLACKPINK thường xuyên là tâm điểm của các tin đồn bất hòa, mâu thuẫn nội bộ. Thế nhưng sự thân thiết và chân thành mà 4 cô gái dành cho nhau đã chứng minh rằng họ không hề “cơm không lành, canh không ngọt” như nhiều người nghĩ. 

Mới đây cử chỉ mà Jennie dành cho Jisoo trong concert “In Your Area” tại Bangkok (Thái Lan) ngày 12/7/2019 bỗng gây chú ý trở lại. Sự tinh tế, chu đáo mà Jennie dành cho cô chị cùng nhóm lại càng cho thấy BLACKPINK thực sự quan tâm, chăm sóc nhau như chị em 1 nhà.  

Khi concert mới bắt đầu, Jisoo đã hào hứng vẫy chào fan, các thành viên khác cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ. Thế nhưng Jennie đột nhiên thay đổi thái độ. Vẻ mặt của nữ idol dần trở nên nghiêm trọng khi cô nhìn chằm chằm vào khuỷu tay của Jisoo.

Trong khi Jisoo còn mải chào fan…

… Jennie phát hiện ra vết thương ở khuỷu tay của cô

Hóa ra là khuỷu tay của Jisoo bị thương, nhưng chính chị cả BLACKPINK cũng chẳng hề hay biết cho đến khi Jennie phát hiện dù cô đứng cách Jisoo 1 khoảng. Đến lúc này cả nhóm đều trở nên lo lắng. Rosé thì giúp Jisoo lau máu trên khuỷu tay trong khi Jennie và Lisa tìm cách hâm nóng bầu không khí của concert, tránh làm fan hoang mang.

Chỉ khi Jennie chỉ vào vết thương ở khuỷu tay Jisoo thì ai nấy mới nhận ra

Rosé thì giúp Jisoo lau máu còn Lisa cùng Jennie khuấy động bầu không khí

May mắn là vết thương của Jisoo nhanh chóng cầm máu, qua đó cô có thể đứng dậy và tiếp tục chào người hâm mộ. Sau đó Jennie tranh thủ nhận miếng dán sơ cứu từ nhân viên để giúp Jisoo.

Jisoo có thể nhanh chóng trở lại sân khấu vì vết thương không nghiêm trọng

Jennie (BLACKPINK) phát hiện Jisoo bị thương chảy máu trong khi “chính chủ” còn chưa hay biết, chu đáo có khác gì leader chính thức đâu! - Ảnh 6.

Nhưng Jennie vẫn chu đáo giúp cô lấy miếng dán sơ cứu từ staff

Sự tinh ý của Jennie đã không thoát khỏi tầm quan sát của BLINK, qua đó nữ idol nhận được vô số lời khen ngợi vì thái độ quan tâm, chu đáo. 

Jennie (BLACKPINK) phát hiện Jisoo bị thương chảy máu trong khi “chính chủ” còn chưa hay biết, chu đáo có khác gì leader chính thức đâu! - Ảnh 7.

“Còn nhớ khi Jennie nhận ra có ai đó trong đám đông cảm thấy không khỏe và nhờ staff đưa khăn cho họ. Hay khi cô ấy phát hiện khuỷu tay của Jisoo bị thương và nhờ Rosé băng bó giúp. Mắt tinh như chim ưng nhưng mang trái tim của thiên thần”.

Vết thương của Jisoo không lớn, lại ở vị trí khuất nhưng Jennie còn nhận ra trước khi “chính chủ” phát hiện, điều này cho thấy cô vô cùng tinh ý. Sự nhanh nhạy của nữ idol đã phần nào cho thấy kĩ năng lãnh đạo của cô. BLACKPINK tuy không có trưởng nhóm chính thức nhưng trong những tình huống cấp bách, Jennie có khác gì leader chính hiệu đâu nào!

Jennie phát hiện ra Jisoo bị thương (từ 2:12) 

Nguồn tham khảo: KB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *