Jennie đăng ảnh hậu trường trong “How You Like That” nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Sau hơn 1 tuần ra mắt, “How You Like That” vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong MV cùng dụng ý mà YG Entertainment và BLACKPINK cài cắm. Phía sau những khung hình đẹp lung linh chính là sự đầu tư không hề ít về cả mặt hình ảnh lẫn ý tưởng. 

MV “How You Like That” – BLACKPINK

Một trong những phân cảnh được người hâm mộ yêu thích nhất chính là khung cảnh các thành viên diện những bộ cánh quyền lực. Ở phía trên cao là pho tượng Nữ thần Chiến thắng Nike bị cụt đầu và cụt chân cùng đôi cánh dài ấn tượng trong thần thoại Hy Lạp. Cả 4 thành viên đều xuất hiện với vẻ ngoài đầy quyền uy và mạnh mẽ. 

Rosé xuất hiện đầy quyền uy.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong How You Like That nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây! - Ảnh 3.

Rosé

Jennie đăng ảnh hậu trường trong How You Like That nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây! - Ảnh 4.

Lisa

Jennie đăng ảnh hậu trường trong How You Like That nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây! - Ảnh 5.

Jisoo

Tuy nhiên, mới đây khi Jennie đăng tải một tấm hình lên MXH chụp lại khoảnh khắc của cô nàng trong phân cảnh này, ai nấy mới được chiêm ngưỡng toàn bộ nhan sắc và thần thái của nữ idol. Người hâm mộ lúc này mới nhận ra rằng trong khi ở phân cảnh này, Rosé là người chiếm spotlight, thì các thành viên khác lại xuất hiện khá chớp nhoáng. 

Jennie đăng tải ảnh lên MXH khiến fan nhận ra phân cảnh này xuất hiện trong MV chưa đến… 1 giây.

Dẫu biết rằng mỗi thành viên sẽ lần lượt nổi bật ở các phân cảnh khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng tạo hình và visual của Jennie ở phân cảnh này rất xuất sắc nhưng khiến các BLINKs (fandom của BLACKPINK) cảm thấy tiếc vì chỉ xuất hiện trong MV chưa tới… 1 giây. Phải tua chậm lắm người hâm mộ mới có thể thấy rõ được nữ rapper xuất hiện đầy uy lực đến nhường nào. 

Jennie xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh đầy quyền lực.

Nhưng không vì thế mà Jennie xuất hiện kém nổi bật trong MV “How You Like That” đâu nhé! Cô nàng vẫn sở hữu hàng loạt khoảnh khắc đắt giá khiến người xem ai nấy đều phải xuýt xoa đây này!

Jennie đăng ảnh hậu trường trong How You Like That nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây! - Ảnh 11.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *