Jennie vẫn quyết “spoil” chọc fan đến cùng: “Ha” một tiếng chơi chơi trên instagram mà hoá ra là câu hát trong teaser mới nhất của BLACKPINK

Tiếp nối chuỗi teaser chuẩn bị cho màn comeback vào ngày 26/6 tới đây, BLACKPINK đã tung ra teaser video có mặt đầy đủ 4 thành viên khiến dân tình “phát sốt” trước nhan sắc đẹp như “búp bê sống” của các cô nàng. Girlgroup nhà YG Entertainment đã quay trở lại với hình tượng cool ngầu như những bức ảnh đầu tiên nhá hàng, khác với bộ ảnh “tím lịm tìm sim” với tone màu neon rực rỡ hôm qua.

Concept teaser video của single “How You Like That” (BLACKPINK)

BLACKPINK xuất hiện như những “búp bê sống” trong teaser video đầy đủ 4 người

Cũng trong teaser video ngày hôm nay, người hâm mộ được nghe thành viên Jennie cất giọng vỏn vẹn câu hát “HA… HOW YOU LIKE THAT”. Dù các cô gái vẫn “ém nhẹm” phần nhạc của ca khúc mới, nhưng ít nhất người hâm mộ cũng đã thấy chút khác biệt khi so với những teaser trước, Jennie và Rosé chỉ cất giọng câu hát “HOW YOU LIKE THAT”.

Video teaser của Jennie cho “How You Like That”

Đáng nói, các BLINKs (fandom của BLACKPINK) lại phát hiện ra câu hát “HA… HOW YOU LIKE THAT” của Jennie (lại) đã được chính cô nàng “spoil” từ trước! Trong một bài đăng trên Instagram, khi cô nàng đăng tải teaser video cá nhân của mình, giọng ca “SOLO” đã viết caption là “HA” cùng hashtag #HOWYOULIKETHAT. Dòng caption này nghe thì rất vô lý nhưng giờ đây thì rất thuyết phục sau khi YG tung teaser video với đầy đủ 4 thành viên BLACKPINK!

BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 4.

Jennie đã “spoil” câu hát “HA… HOW YOU LIKE THAT” từ… 3 ngày trước rồi các BLINKs ngây thơ ạ!

Thực tế đây còn chẳng phải lần đầu tiên Jennie “spoil” về màn comeback qua những chiếc caption toàn… icon. Người hâm mộ của BLACKPINK nói chung và Jennie nói riêng chắc chắn không còn lạ lẫm gì với những màn “spoil” không giống ai của nữ idol! Lần trước, cô nàng cũng khiến ai nấy “ngã ngửa” khi BLACKPINK xác nhận kết hợp với Lady Gaga trong ca khúc có tựa đề “Sour Candy”.

BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 5.
BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 6.

“Bà tổ ngành spoil” đã ra tay bằng cách xả loạt hình được Jisoo chụp trong phòng tập của YG, viết caption với hàng tá icon kẹo, nơ, trái tim, mây,… làm fan cứ ngỡ BLACKPINK sắp comeback với concept hường phấn “bánh bèo”. Thậm chí cô nàng còn để một caption là “Cotton Candy”. Ai mà ngờ được hóa ra icon viên kẹo chính là hint cho tên bài hát “Sour Candy” cơ chứ!

Nếu muốn ngược dòng quá khứ về xa hơn nữa để kiếm chứng, thì thực ra từ năm 2017 Jennie đã rèn luyện tố chất “spoil” không ngừng nghỉ rồi! Thành viên BLACKPINK từng “thả thính” cực chất lượng trong đợt comeback “As If It’s Your Last” vào năm 2017. Trong 1 bài đăng trên Instagram, Jennie từng xếp các từ đầu tiên ở từng dòng trong phần caption thành tên tiếng Hàn của ca khúc “As If It’s Your Last”. Đáng tiếc là khi đó không ai hiểu thông điệp này, và “hint” của Jennie chỉ được tiết lộ khi bài hát đã “ra lò”.

BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 7.

Ghép từ đầu tiên ở mỗi dòng sẽ được tên tiếng Hàn của ca khúc “As If It’s Your Last”

Đúng là đẳng cấp “spoil” của Jennie khó ai mà sánh được, truyền kỳ từ năm 2017 tới giờ mà BLINKs chỉ thấy “hint” ngày càng tinh vi thêm thôi! BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà cô nàng vẫn còn tung “hint” chỗ nọ, rải “thính” chỗ kia, cứ thế này thì fan biết đằng nào mà lần bây giờ!

BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 8.

“Nhắm spoil lại chị hông mấy đứa?”

BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi mà Jennie vẫn còn spoil: Câu hát trong teaser mới nhất hóa ra đã được hint một cách rất... bâng quơ! - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *