Johnny Đặng làm gì khi Vương Phạm “lật bài ngửa” về phe Khoa Pug, tố hàng xóm “đá bào” lừa đảo?

Trưa 3/12, Vương Phạm – nhân vật “mắt xích” trong vụ ồn ào Khoa Pug và Johnny Đặng đã chính thức lên tiếng sau một thời gian im lặng. Vương liên tục khẳng định “Khoa Pug là người rất tốt”, xác nhận những gì Khoa nói là sự thật bao gồm cả chuyện bị lừa 34 tỷ đồng và đứng về phía hot YouTuber.

Giống như Khoa Pug, Vương Phạm không gọi tên ai mà tập trung vào anh “đá bào”. Dẫu vậy sau những chia sẻ của triệu phú đô la, sự quan tâm của dân mạng tiếp tục đổ dồn về phía Johnny Đặng, nhất là động thái trên MXH hiện tại.

Johnny Đặng làm gì khi Vương Phạm về phe Khoa Pug, tố hàng xóm đá bào lừa đảo - Ảnh 1.

Netizen dành sự quan tâm cho Johnny Đặng sau clip của Vương Phạm

Không để dân tình phải đợi lâu, đúng 1 tiếng ngay sau clip “bóc phốt” của Vương Phạm, ông vua kim hoàn đã đăng story trên page gần 2,8 triệu người theo dõi.

Đó là những khoảnh khắc ghi lại cảnh Johnny Đặng có mặt trên sân khấu một liveshow âm nhạc với sự tham gia của rất đông người. Sự xuất hiện của tỷ phú kim cương được cả các nghệ sĩ lẫn khán giả chào đón nồng nhiệt.

Johnny Đặng trên sân khấu

Không gian khá tối nhưng không khó để nhận thấy rất đông đang hướng về sân khấu với sự xuất hiện của Johnny Đặng

Hiện tại, Johnny Đặng vẫn chưa có cập nhật nào thêm với những thông tin và tuyên bố từ Vương Phạm Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng, Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán… online?,
Johnny Đặng làm gì khi Vương Phạm “lật bài ngửa” về phe Khoa Pug, tố hàng xóm “đá bào” lừa đảo?, Johnny Đặng làm gì khi Vương Phạm “lật bài ngửa”, về phe Khoa Pug, tố hàng xóm “đá bào” lừa đảo?

Ảnh chụp màn hình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *