Kẻ Săn Tin tập 3 “tái sinh” sau lùm xùm nội dung bạo lực nhưng sao không bị cắt gọt gì ta?

Sau một ngày bị Youtube gỡ vì nội dung bạo lực, Kẻ Săn Tin tập 3 cuối cùng cũng trở lại nhưng có vẻ như… không bị thay đổi gì. So với 2 tập trước, tập 3 hấp dẫn hơn nhiều nhờ những pha hành động kịch tính và diễn biến hấp dẫn. Sau khi kiên trì chờ đợi, Khánh Hạ (Minh Hằng) rốt cuộc cũng lấy được bằng chứng quan trọng minh oan cho ngôi sao Tùng Sơn (Xuân Phúc). Tuy vậy, mọi chuyện không kết thúc ở đó vì cô đã vô tình chạm vào một vụ án nghiêm trọng hơn thế với những kẻ máu mặt nguy hiểm.

Khánh Hạ cung cấp bằng chứng minh oan cho Tùng Sơn

Thế giới showbiz hiện ra trần trụi và dơ bẩn trong phim

Chỉ một câu bông đùa vô tư cũng có thể giết chết ai đó

Vì một sai lầm, tổng biên tập Trương Chi (Trương Thanh Long) bị những kẻ quyền lực giấu mặt đập phá tòa soạn và bắt cóc. Khánh Hạ cùng đàn em đuổi theo để cứu sếp và phát hiện ra những bí mật kinh khủng hơn. Trương Chi bị nhốt chung với những đứa trẻ bị bắt cóc trong khi Khánh Hạ cùng Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) đã kịp bám đuôi tới đó. Tập 3 kết thúc ở đây để lại câu hỏi cả ba phóng viên sẽ đối diện với nguy hiểm này ra sao?

Vì một sai lầm, Trương Chi bị bắt cóc

Khánh Hạ giải cứu siêu ngầu và phát hiện nhiều bí mật kinh khủng

Trong tập này, Minh Hằng có nhiều pha hành động đu dây, cướp xe vô cùng kịch tính, đây được cho là lí do khiến phim bị Youtube sờ gáy tuy nhiên sau một ngày giải quyết, những phân đoạn này dường như không thay đổi gì. Bên cạnh đó, những tương tác tình cảm của Minh Hằng và Lâm Bảo Châu cùng tình tiết hài hước có sự xuất hiện của Duy Khánh giúp bộ phim mang đến nhiều tiếng cười hơn. Hiện tại, hai tập đầu tiên của Kẻ Săn Tin liên tục lọt vào top thịnh hành trên Youtube, cùng chờ xem với diễn biến ngày càng hấp dẫn bộ phim có tạo ra được thành tích ấn tượng không.

Minh Hằng và Lâm Bảo Châu có nhiều khoảnh khắc tình cảm

“Bà Năm Bống” xuất hiện lăm le cướp tình trẻ của Minh Hằng

Kẻ Săn Tin đang tiếp tục phát sóng trên kênh youtube chính thức của Minh Hằng vào tối thứ sáu hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *