“Khắc tinh” của đầu mũi to!

Nỗi khổ mũi to!

Đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi lớn, sống mũi tẹt… là đặc điểm của người châu Á. Hẳn nhiên, đây không phải một dáng mũi đẹp. Một chiếc mũi thô, to và kém duyên sẽ làm mất đi sự mềm mại vốn có của khuôn mặt phụ nữ.

Thông thường, việc sở hữu chiếc mũi thanh tú với hình dạng, độ cao và độ lớn vừa phải, sẽ mang lại cho chủ nhân của nó nhiều lợi thế hơn so với một chiếc mũi to và thấp.

“Khắc tinh” của đầu mũi to!

(Hình minh hoạ)

Nguyên nhân của đầu mũi to

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn, một chuyên gia về đầu mũi to của Thẩm mỹ viện Natural cho biết:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to thường là do hai trường hợp:

– Dư mô mềm dưới da: Cũng giống như người bị mập do mỡ, phần mô mềm dưới da này tích tụ quá nhiều ở đầu mũi, dẫn đến đầu mũi bị thô, to

– Dư sụn: Trường hợp này ít gặp hơn, nhưng không phải không có. Sụn to cũng là một trong những nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô.

“Khắc tinh” của đầu mũi to!

Địa điểm chỉnh sửa đầu mũi to uy tín

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết, sau một khoảng thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu cũng như thảo luận cùng các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tạo hình, ở các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ,…, bác sĩ đã đúc kết được một kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi có tỉ lệ thành công gần như hoàn toàn.

“Khắc tinh” của đầu mũi to!

Phương pháp phẫu thuật này can thiệp trực tiếp và giải quyết triệt để nguyên nhân của vấn đề. Đồng thời, cùng với quy trình theo dõi gắt gao trong suốt thời gian lành thương cũng như hậu phẫu, phương pháp này đảm bảo khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết về độ lớn của mũi.

Ngoài ra, bác sĩ Nhạn lưu ý thêm, hậu phẫu và theo dõi hậu phẫu là giai đoạn quan trọng trong quá trình chỉnh sửa độ lớn của mũi. Bởi theo thời gian, vết thương có thể hình thành sẹo tái lập. Đây là trường hợp thường gặp khi cơ thể trải qua một cuộc phẫu thuật hoặc bị tổn thương, và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật nếu như vết thương không được chăm sóc kỹ.

“Khắc tinh” của đầu mũi to!

Trao đổi tại phòng thăm khám của thẩm mỹ viện Natural ở địa chỉ 658 Lê Hồng Phong, phường 10 quận 10, nơi bác sĩ Hồ Phi Nhạn đang công tác, chị T.M.N (24 tuổi) cho biết: “Mình đến để tái khám, chứ đầu mũi mình được chỉnh nhỏ lại cũng được cả tháng rồi. Ưng lắm, về nhà ai cũng khen sửa xong cái đầu mũi nhìn mặt thanh thoát hơn hẳn. Sửa về xong làm cái gì cũng thấy thuận lợi”. Chị N hồ hởi chia sẻ, đồng thời khoe phần đầu mũi nhỏ nhắn đã được chỉnh sửa lại của mình.

“Khắc tinh” của đầu mũi to!

Được biết, bác sĩ Hồ Phi Nhạn, cùng với thẩm mỹ viện Natural là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình, cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ viện Natural đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ thẩm mỹ trong những năm gần đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khac-tinh-cua-dau-mui-to-d253873.htmlNguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khac-tinh-cua-dau-mui-to-d253873.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *