Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích

Vào ngày 9/7, cả cộng đồng fan Glee nói riêng và mọt phim nói chung trên khắp thế giới một phen chết lặng khi nghe tin nữ diễn viên Naya Rivera đột ngột mất tích trong chuyến đi chơi thuyền cùng cậu con trai 4 tuổi Josey. Cho đến hiện tại, cơ quan chức năng và đội cứu hộ vẫn đang cật lực tìm kiếm manh mối về cô, nhưng phần nhiều thì đã nghiêng về khả năng cô gặp tai nạn đuối nước.

Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích  - Ảnh 1.

Tuy sự thật ập đến vô cùng phũ phàng và đau đớn, song cư dân mạng vẫn đang không ngừng cầu nguyện cho mọi điều tốt đẹp nhất, hay một phép màu nào đó sẽ xảy ra. Vụ việc đau lòng này cũng khiến nhiều khán giả nhớ lại một cảnh phim xúc động trong mùa 5 của loạt phim ca nhạc học đường nổi tiếng Glee.

Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích  - Ảnh 2.

Naya Rivera thủ vai Santana Lopez trong series Glee.

Cụ thể trong tập 3 tên The Quarterback, nhân vật Santana Lopez do Naya thủ vai đã trình bày ca khúc If I Die Young của The Band Perry như một lời tri ân gửi đến nhân vật Finn, hay đúng hơn là nam diễn viên Cory Monteith sau khi anh đột ngột qua đời do sốc thuốc. Có lẽ, do chính sự ra đi của người bạn diễn, cộng thêm ca khúc vốn quá đỗi da diết và ưu buồn nên Naya Rivera đã khó mà làm chủ cảm xúc. Đến cuối bài, cô đã hoàn toàn sụp đổ và trở nên hoảng loạn mặc cho một số người đã đến để động viên, cuối cùng là chạy thẳng ra ngoài.

Cảnh Santana trình bày ca khúc If I Die Young tri ân cố diễn viên Cory Monteith.

Được biết, phản ứng này của Naya không hề nằm trong kịch bản từ trước, nhưng đạo diễn Brad Falchuk và biên kịch Ryan Murphy vẫn quyết định giữ lại trong phim vì đó là cảm xúc tự nhiên và đáng trân trọng. Các diễn viên khác cũng đã cố hết sức kìm nén để nhập vai, nhất là nhân vật Kurt (Chris Colfer) – người sau đó còn có một cảnh quay riêng đi an ủi Santana.

Ngay cả khán giả Việt Nam lẫn quốc tế cũng không giấu được cảm xúc khi xem lại một cảnh phim vốn từng lắng đọng và u buồn, nay lại càng ám ảnh và đớn đau hơn. Một bình luận còn cho rằng lời bài hát If I Die Young như một điềm báo về tai nạn của Naya.

Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích  - Ảnh 6.
Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích  - Ảnh 7.

“Tôi cầu nguyện Naya Rivera sẽ được tìm thấy, đặc biệt là vì con trai của cô ấy”.

Khán giả quốc tế bồi hồi xem lại cảnh tưởng nhớ bạn diễn quá cố của sao Glee bị mất tích  - Ảnh 8.

“Thật khó để xem cảnh này bây giờ sau khi cô ấy mất tích và bị cho là đã tử vong. Đoạn ‘nhấn chìm tôi xuống sông vào lúc bình minh’ nghe qua thật đau lòng”.

Trớ trêu thay, sau 7 năm thì chính người từng hát tiễn đưa bạn diễn đã khuất lại lâm vào bể khổ sinh tử. Đến hiện tại, mọi dấu vết về Naya Rivera vẫn là có số 0 tròn trĩnh, nhưng những ai đã và đang yêu thương nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng và tốt bụng này vẫn không ngừng hi vọng, mong cho cô sẽ mau chóng về nhà sống hạnh phúc cùng con trai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *