Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là “chiếu mới” nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem!

2020 có thể coi là một năm bùng nổ và ghi dấu ấn của rất nhiều người trẻ GenZ. Những “tấm chiếu mới” tự mình trải nghiệm nhiều điều thú vị, va vấp rồi lại đứng lên, phủi bụi và mạnh mẽ bước tiếp.

Sinh ra trong thời đại mà giá trị cá nhân trở thành một tấm passport thứ 2 để bước vào đời, lại đủ may mắn để không chịu những định kiến, quan điểm xưa cũ, thế là những người trẻ thuộc GenZ cứ thế mà nhẹ nhàng tạo ra những ngoại lệ, vượt khỏi những rào cản vô hình mà thế hệ cũ vẫn đang chật vật tìm đường thoát, thoải mái quăng mình vào những không gian mới để thực sự đi tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai?”.

Với một số người, “lũ con nít” này có thể thật ồn ào, màu mè thậm chí là ngông cuồng, kì quái nhưng GenZ thật ra chỉ đang làm thứ mình thích. Rà đúng tần số rồi bạn sẽ thấy họ thực sự rất cool và có sức hút theo cách rất riêng.

Cùng với tinh thần khuyến khích và cổ vũ GenZ thể hiện “chất riêng” của thế hệ mình, ASUS – thương hiệu quen thuộc với giới trẻ đã đồng hành cùng WeChoice Awards 2020 mở ra hạng mục Rising GenZ để một lần nữa vinh danh những gương mặt GenZ ấn tượng nhất năm qua.

Nào, giờ thì ngồi xuống đây để lắng nghe những đề cử hot nhất tại Rising GenZ hiện nay bày tỏ quan điểm về đam mê mình đang theo đuổi và những ước vọng cho tương lai thì bạn sẽ thấy họ luôn có chính kiến và cả hoài bão lớn lao đó!

Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 1.

Minh (sinh năm 2000) đã cho ra mắt một vài single như Fake Happy, I Should’ve Known, Blame, Goldfish… Kết thúc năm 2020, chỉ tính riêng trên Spotify, MINH có gần 800k lượt streaming, được nghe hơn 47k giờ bởi khán giả đến từ 85 quốc gia khác nhau và đang là một trong những nghệ sĩ mới được yêu thích nhất trên MXH.

Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 2.

Hồng Khanh (sinh năm 2003) là con gái của NSƯT Chiều Xuân. Ở tuổi 17, Hồng Khanh sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp với khí chất trưởng thành, điềm tĩnh. Hồng Khanh đã cho ra đời MV Thơm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Cô nàng quyết tâm theo đuổi dòng nhạc jazz bossa nova.

Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 3.
Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 4.

TLinh (sinh năm 2000) và MCK (sinh năm 1999) là 2 rapper nổi lên từ chương trình Rap Việt. Cả 2 nhận được sự yêu mến nhưng đồng thời cũng là tâm điểm tranh cãi của nhiều fan rap. Cả hai đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về âm nhạc, về những nhận xét trái chiều và nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến nhiều người.

Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 5.
Khi GenZ tự nói về mình: Ừ thì là chiếu mới nhưng cứ chờ đấy, họ sẽ làm nên chuyện cho xem! - Ảnh 6.

Cả Wean (sinh năm 1998) và Mỹ Anh (sinh năm 2002) đều muốn dùng âm nhạc để truyền cảm hứng, mang đến những thông điệp tích cực đến với thế giới. Ước mơ này có thể là “chiếc áo rộng” nhưng không sao, GenZ luôn có một túi mơ to và đang nỗ lực từng ngày để từng bước tiến gần hơn với ước mơ.

Năm 2020 là một năm bùng nổ của GenZ. Ở vị trí những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Đó cũng chính là lý do đề cử phụ Rising GenZ thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ – WeChoice Awards 2020 đã ra đời.

Với sự đồng hành của ASUS – một thương hiệu không ngừng khuyến khích và tôn vinh thế hệ GenZ, WeChoice Awards 2020 mong muốn lan toả nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực và những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập tại đây để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020 nhé!

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *