Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình “cái bang”: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên – Trần Phi Vũ thì “ba má nhận không ra”

Việc thay đổi hình tượng qua những vai diễn mang tính đột phá vốn rất quan trọng đối với sự nghiệp của các diễn viên, đặc biệt là khi họ phải chấp nhận “xấu” đi để phù hợp với tạo hình và tính cách nhân vật. Điển hình như khi hóa thân thành “truyền nhân của cái bang” chẳng hạn. Hãy cùng xem dàn mỹ nam, mỹ nữ Cbiz đã vượt qua thử thách khó nhằn này như thế nào nhé.

1. Tôn Lệ

Tôn Lệ chính là một trong những nữ diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ có thể “cân” được mọi tạo hình nhân vật, dù là quý cô sang chảnh kiêu kỳ hay tiểu thư dịu dàng đoan trang, thậm chí là hình ảnh ăn mày phiêu bạt giang hồ cũng chẳng làm khó được nữ diễn viên sinh năm 1982. Điển hình như trong bộ phim Họa Bì năm 2008 chẳng hạn, tuy là ăn mày nhưng tạo hình của Tôn Lệ vẫn được chăm chút tỉ mỉ kết hợp cùng diễn xuất đỉnh cao đã giúp cô nàng để lại ấn tượng sâu sắc.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 1.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 2.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 3.

2. An Dĩ Hiên

Trong bộ phim Cổ Kim Đại Chiến Tần Dũng Tình, An Dĩ Hiên cũng từng thể hiện những cảnh quay đóng giả ăn mày để che dấu thân phận của mình. Tạo hình “cái bang” của An Dĩ Hiện khiến khán giả khá giật mình vì trông cô nàng ăn mặc rách rưới, mặt mày nhem nhuốc, đầu tóc bù xù lởm chởm. Thế nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra gương mặt xinh đẹp của An Dĩ Hiên dù cô có cố tình làm cho mình xấu đi.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 4.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 5.

3. Lâm Y Thần

Lâm Y Thần cũng là người đẹp từng đóng giả ăn mày khi tham gia bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu khiến khán giả bao phen ôm bụng cười. Hoàng Dung (Lâm Y Thần) tinh nghịch đã bôi nhọ lên khắp mặt mình kết hợp với bộ trang phục đúng chuẩn phong cách “cái bang”, thế nhưng trông cô nàng vẫn rất đáng yêu cùng nét diễn nhí nhảnh và nhan sắc thanh xuân của mình.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 6.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 7.

4. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi cũng là một trong những mỹ nhân gây ấn tượng với khán giả trong tạo hình ăn mày xinh đẹp. Bỏ qua hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” kiêu kỳ, Lưu Diệc Phi đã khoác lên mình bộ đồ “cái bang” chính hiệu cùng phong cách đầu bù tóc rối, thậm chí gương mặt nữ diễn viên sinh năm 1987 còn bị bôi bẩn để giống ăn xin nhất có thể. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn phải gật gù công nhận nhan sắc khuynh thành của Lưu Diệc Phi dù cô thành “bang chủ cái bang” đi chăng nữa.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 8.

5. Angela Baby

Angela Baby trong Vân Trung Ca cũng từng thử sức với hình tượng ăn mày, thế nhưng tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1989 lại gây tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến cho rằng, Angela Baby để tóc tai gọn gàng, quần áo sạch sẽ cùng gương mặt xinh đẹp đáng yêu quả thực trông giống tiểu thư hơn là ăn mày.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 9.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 10.

6. Trần Dao

Khác với Angela Baby, tạo hình “cái bang” của Trần Dao trong Pháp Sư Vô Tâm dù rất xinh đẹp nhưng lại nhận về vô vàn lời khen từ khán giả truyền hình. Trần Dao khi giả dạng làm ăn xin cũng khí chất ngời ngời, ngoại trừ vài miếng vá trên áo, mũ và kiểu tóc rối nhẹ thì trông cô nàng chẳng khác nào “tiên nữ lưu lạc chốn nhân gian”.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 11.

7. Trịnh Sảng

Trong bộ phim truyền hình Ngũ Thử Náo Đông Kinh, tạo hình hành khất của Trịnh Sảng đã khiến khán giả không được hài lòng cho lắm. Nguyên nhân là bởi ở phân cảnh giả dạng ăn xin này, trông Trịnh Sảng quá xinh đẹp và ngọt ngào dù tổ tạo hình có làm đầu tóc cô nàng rối bù hay bôi lấm lem khắp khuôn mặt của nữ diễn viên sinh năm 1991.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 12.

8. Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ

Cặp đôi “nam thần thanh xuân” Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ khi cùng góp mặt trong một phần của bộ phim điện ảnh mang tên Tôi Và Tổ Quốc Tôi đã khiến khán giả được phen hú hồn với tạo hình chuẩn chỉnh “bang chủ cái bang”. Trông hai diễn viên trẻ từ đầu đến chân đều không mang phong cách ăn mày chính hiệu khi quần áo rách tả tơi, đầu tóc rối bù và gương mặt lấm lem. Tưởng đâu là màn so kè nhan sắc kịch liệt của Dư Hoài bản web-drama và Dư Hoài bản điện ảnh trong Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta nhưng không, cặp đôi đang đọ style “cái bang” xem ai “lúa” hơn mới đúng.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 13.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 14.

9. Lý Hiện

Hãy quên “Gun Thần” Hàn Thương Ngôn điển trai chuẩn soái của Cá Mực Hầm Mật đi nhé, bởi trong bộ phim điện ảnh Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ, anh chàng đã “lịch kiếp” thành công với vai diễn hồ ly báo ơn cho chàng thư sinh từng cứu mình. Và với phong cách “cái bang” không lẫn vào đâu được, hình tượng nam thần vạn người mê của Lý Hiện đã bị phá hủy hoàn toàn.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 16.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 17.

10. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến cũng từng phải làm “ăn mày” khi tham gia bộ phim Tru Tiên bản điện ảnh với tạo hình khác xa dáng vẻ nam thần của Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh. Anh chàng đã được tổ phục trang cho mặc bộ đồ chuẩn “cái bang”, thậm chí đôi lúc, Tiêu Chiến còn buông tóc xõa tả tơi khiến hình tượng “bang chủ cái bang” ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 18.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 19.
Khi sao Cbiz thử sức với tạo hình cái bang: Angela Baby vẫn siêu xinh, Lưu Hạo Nhiên - Trần Phi Vũ thì ba má nhận không ra - Ảnh 20.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *