ĐÀO TẠO SEO CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chúng tôi tạo ra khóa học này không phải biến bạn trở thành chuyên gia SEO. Nhưng chúng tôi có thể đào tạo bạn để trở thành một nhân viên SEO thực thụ. Đăng ký ngay khóa đào tạo SEO căn bản cùng Herius Nguyễn nhé!


HOTLINE: 0929.610.168


Khóa đào Tạo Seo Căn Bản Cho Người Mới Bắt đầu

Thông tin tổng quan về KHÓA ĐÀO TẠO SEO CĂN BẢN

TỔNG QUAN VỀ SEO

Học viên có thể hình dung tổng thể SEO là gì? Định hướng tương lại khi làm SEO sẽ ra sao?

THỰC HÀNH DỰ ÁN SEO THỰC TẾ

Vừa học vừa làm các dự án SEO do chính mình thực hiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các dự án của riêng mình.

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SEO

Kiểm tra kỹ năng SEO của bạn khi tham gia các bài mẫu thử ngay tại khóa học.

KẾT HỢP ĐÀO TẠO ONLINE- OFFLINE

Ngoài đào tạo SEO trực tiếp tại chỗ, chúng tôi còn đào tạo SEO Online cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện tham gia.

KHÁC BIỆT CỦA SEO CĂN BẢN

XÂY DỰNG NỀN TẢNG

Nắm được nền tảng căn bản của người làm SEO. 

Tham gia khóa đào tạo SEO căn bản, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về SEO và được tư vấn hướng đi hiệu quả khi bạn thực hiện dự án SEO thực tế của mình… 

HỌC KỸ THUẬT SEO

Nắm được các kỹ thuật SEO căn bản cho người mới.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được một số kỹ thuật SEO thực tế mà bạn thường xuyên sử dụng trong các dự án SEO. Giúp bạn dễ dàng vận hành các dự án một cách hiệu quả

XÂY DỰNG CẤU TRÚC SEO

Tìm hiểu cấu trúc Website chuẩn SEO như thế nào.

Khóa học sẽ phân tích cho bạn cấu trúc của một website chuẩn SEO cần đáp ứng những gì, các thủ thuật để tối ưu website. Giúp website của bạn trở lên thân thiện với Google.

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Hỗ trợ học viên thực hiện các dự án thực tế do chính bạn làm.

Khóa học sẽ hỗ trợ bạn làm các dự án SEO mà bạn mong muốn. Giải đáp các khúc mắc trong quá trình SEO. Tư vấn hướng SEO hiệu quả với thị trường ngày nay.

XÂY DỰNG NỘI DUNG

Giúp bạn xây dựng nội dung bài viết theo hướng chuẩn SEO.

Khóa học sẽ đưa ra những cấu trúc bài viết chuẩn SEO và cách viết bài chuẩn SEO như thế nào để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

HỖ TRỢ CÔNG CỤ

Cung cấp một số công cụ căn bản để làm SEO. 

Khóa học sẽ gửi bạn 1 số công cụ căn bản để bạn phân tích từ khóa và xây dựng backlink hiệu quả nhất để hoàn thành dự án SEO của mình.

LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ SEO HIỆU QUẢ

Bảng giá tham khảo Dịch vụ SEO Website Tổng thể 2019 của Herius Nguyễn. Bảng giá dựa vào như cầu sử dụng chung của khách hàng. Với từng dự án cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất để đạt kết quả cao khi ký kết hợp đồng.

4.5Tr
/ mo

Basic

ĐĂNG KÝ

6.5Tr
/ mo

Chuyên dụng

ĐĂNG KÝ

9.5Tr
/ mo

VIP

ĐĂNG KÝ

1.0Tr
/ mo

Đào tạo SEO

ĐĂNG KÝ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA HERIUS NGUYỄN

Những công cụ nghiên cứu từ khóa được sử dụng?

Dịch vụ SEO của Herius Nguyễn sử dụng công cụ SpindorGoogle Keyword Suggestion để nghiên cứu từ khóa.

Loại từ khóa nào thường được tối ưu hóa trong một dự án SEO?

Việc này dựa trên cả ngân sách và quy mô từng dự án khác nhau. Đối với dự án nhỏ, chúng tôi thường tối ưu hóa 20-30 từ khóa, nhưng với dự án SEO lớn hơn, chúng tôi tối ưu hóa hàng trăm hoặc hàng ngàn từ khóa khác nhau.

Thời gian hợp lý cho dự án SEO đạt hiệu quả là bao lâu?

Ngay cả những chuyên gia SEO cũng không dự báo được khung thời gian cố định cho một từ khóa để xếp hạng trên trang 1 của Google. Rất nhiều thay đổi có thể ảnh hưởng đến kết quả SEO để 1 website được lên trang đầu tiên của Google. Với dịch vụ SEO, chúng tôi thường thấy kết quả trong vòng 3 đến 6 tháng. Từ khóa cạnh tranh hoặc cụm từ thời gian kéo dài hơn.

Sau khi hoàn thành việc SEO cho website, tại sao tôi cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó?

Một thực tế khi làm SEO: website thường xuyên được cập nhật dễ tăng hạng nhanh hơn trong bảng xếp hạng so với những website không cập nhật.

Như vậy, sau khi bạn làm SEO, website sẽ dần dần tăng hạng. Sau khi đạt được thứ hạng cao nhất, nếu không duy trì SEO website sẽ từ từ rớt hạng.
Điều gì khác biệt với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp với một người mới bắt đầu làm SEO?

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp không tìm kiếm “thủ thuật” để giúp website tăng hạng. Thay vào đó là tập trung vào việc tối ưu hóa website, để đạt được thứ hạng tốt nhất có thể cũng như đạt được lưu lượng truy cập cần thiết.Người mới làm quen SEO sẽ xem xét cho tất cả các loại thủ thuật SEO để tăng hạng website trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Phương pháp tiếp cận ngắn hạn này sẽ làm cho kết quả SEO không ổn định và nguy hiểm.

Khó khăn khi làm SEO cho một website mới hơn so với một website mà đã được một vài năm?

Tuổi tên miền là một yếu tố quan trọng cho công cụ tìm kiếm để đánh giá chất lượng một trang web. Công cụ tìm kiếm đánh giá độ tuổi tên miền cao là “đáng tin cậy hơn”. Nó không có nghĩa rằng website mới không có cơ hội làm SEO.

Google PageRank có quan trọng đến thứ hạng trên trang tìm kiếm?

Cách đây vài năm thì pagerank là một yếu tố quan trọng cho Google để đánh giá chất lượng website. Nhưng ngày nay, việc tăng PageRank không còn quan trọng nữa. Kết quả xếp hạng bây là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá, xếp hạng website.

Tên miền chứa từ khóa quan trọng sẽ lợi thế hơn để xếp hạng trên trang 1 của Google không?
Vâng. Điều đó là một lợi thế để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, nhưng không đảm bảo cho vị trí đầu tiên. Lựa chọn một tên miền chứa từ khóa quan trọng là một chiến lược tốt, miễn là tên miền dễ nhớ.

GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ SEO HERIUS NGUYỄN là đơn vị chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO: SEO tổng thểSEO từ khóaSEO WebsiteSEO Onpage, Thiết Kế Website, thiết kế Poster, Thiết kế hình ảnh thương hiệu, Dịch vụ Viết Content….

DỊCH VỤ SEO

LIÊN KẾT BẠN BÈ