Khoảnh khắc “ăn tiền” nhất đám cưới Công Phượng – Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế

Sẽ không sai chút nào nếu khẳng định ngày trọng đại của Công Phượng – Viên Minh chính là đám cưới hoành tráng nhất nhì năm nay. Bằng chứng rõ rệt nhất là dù tiệc cưới thứ 2 của cặp đôi ở Phú Quốc (18/11) đã kết thúc được gần 1 tuần nhưng người ta vẫn đang bàn tán cực xôm, từ cô dâu chú rể xứng đôi đến visual khách mời đều đủ cả.

Và mới đây, khoảnh khắc Công Phượng chỉnh tà váy cho Viên Minh dưới ánh hoàng hôn tiếp tục gây sốt. 

Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đắt giá nhất trong đám cưới Công Phượng – Viên Minh (Ảnh: Nukia Studio)

Thực ra hành động của Công Phượng cũng không có gì quá đặc biệt, chàng cầu thủ chỉ đơn giản là cúi xuống giúp vợ chỉnh lại tà váy trước khi cử hành hôn lễ mà thôi. Nhưng chính điều đơn giản, nhỏ nhặt đó lại chứng minh sự tinh tế và quan tâm dành cho nửa kia của Công Phượng.

Ngoài ra, hành động này còn xuất hiện dưới sự lộng lẫy của ánh hoàng hôn ở “đảo ngọc”, trong sự chúc phúc của bạn bè thân thiết nên lại càng ấn tượng và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Cuộc đời mỗi cô gái, có lẽ sẽ chẳng cần gì hơn ngoài một khoảnh khắc thế này nhỉ?

Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Công Phượng chỉnh váy cho Viên Minh được nhìn từ một góc máy khác

Được biết ngày 3/12 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới nữa ở Nghệ An – quê nhà chàng cầu thủ, chắc chắn cũng nhận về không ít sự quan tâm của dân tình. Thế nên trong lúc chờ tiệc cưới lần thứ 3 của Công Phượng – Viên Minh, cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp “nức nở” khác của họ tại Phú Quốc!

Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 3.
Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 4.

Đích thị là vui như đám cưới rồi nhé!

Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 5.

Cái nắm tay này là hình ảnh rõ ràng và chân thực hơn bất cứ câu chuyện ngôn tình nào

Khoảnh khắc ăn tiền nhất đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Đáng đạt điểm tuyệt đối vì quá rực rỡ, hạnh phúc và tinh tế - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *