Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân

Tập chung kết “Thanh Xuân Có Bạn” diễn ra tối ngày hôm qua 30/5 chứng kiến quá nhiều bất ngờ cùng những khoảnh khắc đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tuy nhiên, sáng ngày hôm nay, hàng loạt hình ảnh gây tranh cãi giữa vị trí thứ 2 Ngu Thư Hân và vị trí thứ nhất – đồng thời cũng là center của nhóm – Lưu Vũ Hân khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa.

Đây là hình ảnh sau khi PD Thái Từ Khôn công bố 2 vị trí dẫn đầu, sau đó Lưu Vũ Hân dường như có ý định vươn tay ra nắm Ngu Thư Hân và đưa 1 tờ khăn giấy. Tuy nhiên, thái độ lúc này của “Thánh lố” lại gây nhiều bất ngờ khi cô nàng bị nhận xét “không thèm” quay lại nhìn Lưu Vũ Hân, có thái độ vùng vằng.

Đoạn clip gây tranh cãi của Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 3.
Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 4.

Lưu Vũ Hân vươn tay ra có ý định nắm tay Ngu Thư Hân

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 5.

Tuy nhiên lúc này Ngu Thư Hân lại nhìn thẳng vào ống kính

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 6.
Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 7.

Trong cả quá trình, Ngu Thư Hân không hề nhìn Lưu Vũ Hân dù chỉ 1 cái, dấy lên tranh cãi cô nàng có thái độ bất mãn, kém vui khi chỉ đứng ở vị trí thứ 2

Khoảnh khắc ghi lại thái độ gây tranh cãi của 2 nàng Hân

Lùm xùm của Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân còn kéo theo nhiều drama đằng sau. Trước trận chung kết, cả hai là “kỳ phùng địch thủ” trên đấu trường giành vote. Nếu như trước đây Ngu Thư Hân luôn giữ hạng 1 thì ở những vòng cuối, Lưu Vũ Hân bất ngờ bứt phá và giành số phiếu áp đảo hơn hẳn. Trên mạng xã hội, 1 bài chỉ trích Ngu Thư Hân nhận tới 5600 lượt share có nội dung như sau: “Tôi chỉ là người qua đường, chưa từng vote lấy 1 phiếu, nhìn cảnh này cảm thấy vô cùng bất ngờ, đúng là quá ngượng ngùng. Người khác có lòng tốt đưa cho cô tờ giấy, cô đã không thể hiện sự cảm ơn thì thôi (cô có thể gật đầu nhẹ, hoặc là có khẩu hình nói cảm ơn, chí ít có thể xoay người về phía đối phương mà). Ban đầu đưa giấy, cô nhìn thấy nhưng không lấy, Lưu Vũ Hân chủ động nắm chặt tay cô, kết quả ngay cả một cái nhìn chính diện cũng không có lấy 1 cái. Nhận được giấy rồi thì vùng vằng là sao?”.

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 9.

Bài đăng chỉ trích Ngu Thư Hân nhận được hơn 5600 share

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, Ngu Thư Hân thông qua tài khoản cá nhân của mình đã làm rõ mọi chuyện: “Đây là ngày vui của tất cả mọi người. Tiểu Đường vừa cho tôi xem đoạn video và khiến tôi hoàn toàn bất ngờ. Tại sao mọi người có thể suy diễn như thế cơ chứ? Lúc đứng trên sân khấu, tôi hồi hộp đến mức “đơ” cả người, cũng khóc rất nhiều. Lúc Lưu Vũ Hân nắm tay tôi, tôi cũng đang rất “đơ”, không hề nghĩ rằng trong tay mình đang nắm mảnh giấy. Cảm ơn sự quan tâm chu đáo của cô giáo Lưu dành cho tôi. Ngày hôm qua thật vui quá đi mất. Mọi người đừng nói linh tinh có được không, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp đó nha”.

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 10.

Ngu Thư Hân dậy từ 5 giờ sáng, thẳng thắn đáp trả suy diễn của netizen về mối quan hệ của cô và Lưu Vũ Hân

Hành động này của nàng “Thánh lố” nhận được cơn mưa lời khen từ netizen: “Là lần đầu cô ấy tham gia 1 cuộc thi lớn nên rất căng thẳng, lại còn là giây phút chung kết nữa, đôi khi chỉ là vì quá “đơ” thôi”, “Cô ấy đã nhẹ nhàng và vui vẻ yêu cầu mọi người đừng suy đoán linh tinh nữa, mối quan hệ của hai người thực sự rất tốt, đừng thổi phồng làm mất tình bạn đẹp”, “Ngu Thư Hân ngầu quá, giải thích cặn kẽ luôn rồi đó nha”,…

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 11.
Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 12.

Netizen tìm lại khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết của hai nàng “kỳ phùng địch thủ” cùng tên Hân

Nguồn: Weibo

Khoảnh khắc tranh cãi nhất TXCB: Ngu Thư Hân vùng vằng, tỏ thái độ không chịu nắm tay center đứng thứ nhất Lưu Vũ Hân - Ảnh 13.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *