Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và “xô xát” nhau khắp cả Châu Âu thế này?

Tối ngày 26/7, MV “Giữa Chúng Ta Có Khác Biệt To Lớn” của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã chính thức được ra mắt khán giả.

Tối ngày 26/7, sau quãng thời gian “thả thính” về sản phẩm mới, bộ đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã chính thức cho ra mắt MV “Khác Biệt To Lớn”. Đây là một sáng tác của chính Trịnh Thăng Bình và anh đã “chơi lớn” khi mang cả ekip sang Châu Âu để có những cảnh quay ấn tượng cùng Liz Kim Cương. Đặc biệt, tiêu đề trên MV đăng tải YouTube là “giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN” như một dụng ý của Trịnh Thăng Bình về ý nghĩa của ca khúc.

giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN – Trịnh Thăng Bình ft. Liz Kim Cương.

“Khác Biệt To Lớn” là bản ballad mang đậm phong cách của Trịnh Thăng Bình, với giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ kết hợp hoà quyện với âm sắc đặc biệt của Liz Kim Cương. Ca khúc nói về tình cảm tan vỡ của một cặp đôi khi cả hai dần dà nảy sinh quá nhiều điểm khác biệt đến mức không còn có thể hoà hợp được nữa.

MV của ca khúc có nội dung đơn giản, khi mọi đau khổ nảy sinh lúc Liz Kim Cương thấy Trịnh Thăng Bình tay trong tay cùng với một cô gái lạ. Trịnh Thăng Bình sau đó đã cố đuổi theo Liz Kim Cương khắp các con phố của Châu Âu để có thể giải thích. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn khi cả hai giờ đã không còn có thể đi cùng nhau.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 2.

Liz Kim Cương phát hiện Trịnh Thăng Bình tay trong tay với một cô gái lạ.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 3.
Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 4.

Đan xen trong MV là cảnh trong studio nơi Trịnh Thăng Bình ngồi đàn, đệm cho nữ ca sĩ hát.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 5.

Cả hai đã giận dỗi khắp các đường phố Châu Âu.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 6.

Xảy ra rất nhiều xô xát và tranh cãi.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 7.

Tuy nhiên thông qua đó, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của Châu Âu.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 8.

Hay những góc quay đậm chất điện ảnh như thế này.

Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 9.
Không biết đã quay lại hay chưa nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại hờn dỗi và xô xát nhau khắp cả Châu Âu thế này? - Ảnh 10.

Cuối cùng, cả hai đã không thể hàn gắn được với nhau và chọn cách buông bỏ, mỗi người một nơi.

Bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *