Không kém những ngày đầu, street style AVIFW ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi

The Best Street Style ngày thứ 5 đã diễn ra vô cùng náo nhiệt vào sáng nay 5/12 với khá nhiều bạn trẻ đam mê thời trang đến tham dự.

Hoạt động khoe street style bên lề Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 vẫn tràn ngập những “công thức” thời trang độc đáo. Không kém những ngày đầu tiên, street style ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi bật và mang đậm phong cách riêng.

Và đặc biệt ngày hôm nay chính là ngày của các fashionista, fashionisto nhí. Cũng như những ngày trước đó, sự xuất hiện của hàng loạt nhóc tì mặc chất đã thổi thêm làn gió đầy tươi mới, dễ thương nhưng không kém phần ấn tượng cho The Best Street Style.

Trong hôm nay, các bé thậm chí còn lấn lướt hẳn người lớn với những bộ cánh siêu trendy. Đối với nhiều bạn trẻ, hoạt động khoe street style này hấp dẫn không thua kém việc được đi xem show.

Cũng giống như 4 ngày đầu tiên, khoe street style theo kiểu “có hội có phường” vẫn được giới trẻ ưa chuộng hơn cả. Dễ thấy là tuy đã bước sang ngày thứ 5 nhưng tinh thần “bung lụa” của các bạn trẻ vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Sự kiện ngày hôm nay lại trở nên náo nhiệt hơn hẳn với sự góp mặt của quán quân The Face – Phí Phương Anh.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề “The Future Is Now” (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina – Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina .

Không kém những ngày đầu, street style AVIFW ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi - Ảnh 8.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *