Khu vườn thảo dược tươi mát trên tóc có tên gọi Venagreen

Giữa muôn vàn những cái tên dầu gội đầu trong nhóm dầu gội thảo dược ngăn ngừa và làm giảm rụng tóc được chị em chú ý hiện nay, Venagreen nổi lên như một “cứu cánh” cho những người tiêu dùng có mái tóc xơ, gãy, rụng do uốn, nhuộm quá nhiều hay phụ nữ sau sinh bị tóc yếu, rụng tóc, tóc khó mọc.

Khu vườn thảo dược tươi mát trên tóc có tên gọi Venagreen

Dù mới ra mắt nhưng bộ đôi gội và xả Venagreen với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như bồ kết, mần trầu, hà thủ ô, sả chanh, hạt macca, bưởi, tràm, ô liu… gây được chú ý với người tiêu dùng với cảm quan thiện cảm về vẻ ngoài thân thiện, các thành phần thuần tự nhiên và cam kết của doanh nghiệp sản xuất về một dòng sản phẩm organic đầy tâm huyết dành cho người dùng.

Khu vườn thảo dược tươi mát trên tóc có tên gọi Venagreen

Bộ đôi dầu gội và xả Venagreen

Không chỉ có tác dụng làm sạch tóc, giúp tóc suôn mượt và ngăn rụng, các tinh chất trong dầu gội VenaGreen kích thích mọc tóc, làm giảm rụng, ngứa, giảm căng thẳng, khiến người dùng có một trạng thái tinh thần sảng khoái hơn nhờ mái tóc được chăm sóc “đúng điệu”.

Một khu vườn thảo dược tươi mát mang tên VenaGreen đang chờ được bạn rước về, hãy thử và cảm nhận sự khác biệt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khu-vuon-thao-duoc-tuoi-mat-tren-toc-co-ten-goi-venag…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khu-vuon-thao-duoc-tuoi-mat-tren-toc-co-ten-goi-venagreen-d251199.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *