Kì vọng thoát kiếp diễn đơ, “siêu nam thần” Cha Eun Woo đóng phim chuyển thể webtoon đình đám nhất xứ Hàn True Beauty?

Nhắc tới một trong những bộ webtoon tình cảm đình đám nhất xứ Hàn ngày nay, True Beauty (tạm dịch: Vẻ Đẹp Đích Thực) chính là cái tên sẽ được hội mọt truyện tranh xứ kim chi nghĩ ngay tới đầu tiên. Rục rịch công bố chuyển thể suốt từ đầu năm 2019, đã sang tới tháng 4/2020, thông tin Cha Eun Woo xem xét vai nam chính – chàng Su Ho cực phẩm mới là thông tin hiếm hoi tiếp theo được NSX tiết lộ. Tuy nhiên, việc nam idol xem xét nhận lời tham gia True Beauty không lấy gì làm bất ngờ, khi Cha Eun Woo chính là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất kể từ khi tin tức chuyển thể được đưa ra.

Với miêu tả cùng nhan sắc của Su Ho trong bản webtoon, Cha Eun Woo luôn là ứng viên nặng kí nhất.

Với nhan sắc được mệnh danh là hoàn hảo nhất nhì giới idol nam xứ Hàn, Cha Eun Woo nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn, xuất hiện trong các webdrama có tiếng cho tới vai chính trên phim truyền hình đài quốc gia. Tuy thực lực diễn xuất không được đánh giá cao, Cha Eun Woo vẫn được khán giả “nhắm mắt cho qua” vì từng thước phim đều tôn vinh nhan sắc cực phẩm, lâu lâu mới xuất hiện một lần trong giới idol Hàn. Tuy nhiên, chính vì lí do này mà Cha Eun Woo cũng không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều, cho rằng nam diễn viên trẻ được các NSX quá ưu ái dù chỉ “ăn điểm” về mặt ngoại hình.

Nhan sắc cực phẩm của Cha Eun Woo đặc biệt “ăn điểm” trong lòng dân Hàn.

Nhan sắc của Cha Eun Woo không chỉ ở dạng “nam thần không góc chết”, thường được gọi với từ khóa “siêu thực”.

Tuy vậy, không thể phủ nhận việc Cha Eun Woo nhận phim truyền hình cũng đã vô số lần tạo nên dấu ấn nhất định. Vẫn chưa thực sự có nhiều biểu cảm đặc sắc khi diễn, Cha Eun Woo vì thế mà rất “hợp rơ” với vai nam thần băng giá, lạnh lùng học đường – điều đã giúp anh chàng khiến cộng đồng yêu phim Hàn “dậy sóng” vì vai chính trong My ID Is Gangnam Beauty (Người Đẹp Gangnam). 

My ID Is Gangnam Beauty là dự án thành công nhất của Cha Eun Woo, không yêu cầu quá nhiều biểu cảm.

Cha Eun Woo cũng có thể đảm nhiệm tốt các vai diễn chính mình – idol, diễn viên nổi tiếng như đã từng làm được trong Hit the Top (Cú Đánh Tuyệt Đỉnh). Như vậy, trong thời gian đầu anh chàng vẫn đang “học nghề” diễn xuất như hiện tại, NSX chỉ cần “thông thái” mà chọn Cha Eun Woo đúng vào vai mà Cha Eun Woo hợp, không yêu cầu quá nhiều cảm xúc nội tâm khi diễn, là đã thành công tới 80% rồi.

Kì vọng thoát kiếp diễn đơ, siêu nam thần Cha Eun Woo đóng phim chuyển thể webtoon đình đám nhất xứ Hàn True Beauty? - Ảnh 5.

Vai người nổi tiếng cũng được coi là “tạm ổn” trong Hit The Top.

Thế nhưng, Su Ho của True Beauty vẫn có những khoảnh khắc cao trào về mặt cảm xúc xuyên suốt các tập, nhất là ở diễn biến mới nhất của bộ truyện vẫn được ra đều đặn mỗi tuần trên Naver bản tiếng Anh. Liệu khán giả có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của Cha Eun Woo nếu nhận vai Su Ho hay không, vẫn là câu hỏi còn quá khó để trả lời. 

Kì vọng thoát kiếp diễn đơ, siêu nam thần Cha Eun Woo đóng phim chuyển thể webtoon đình đám nhất xứ Hàn True Beauty? - Ảnh 6.

True Beauty vẫn luôn có các fan trung thành mong đợi ngày chuyển thể.

True Beauty hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng.

(tham khảo: Soompi)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *