Kiều Trinh Xíu đăng story giữa lúc bạn thân – người yêu CEO Tống Đông Khuê dính “liên hoàn phốt”

Có lẽ Kiều Trinh Xíu đang muốn động viên bạn thân Thảo Nhi Đoàn – nửa kia của CEO Tống Đông Khuê.

Thảo Nhi Đoàn- bạn gái của CEO nổi tiếng, điển trai Tống Đông Khuê đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều tin đồn cho rằng Thảo Nhi đã từng kết hôn và còn “cắm sừng” người cũ trước khi hẹn hò với Tống Đông Khuê. Đoàn Thảo Nhi sinh năm báo nhiều, Tống Thành Vinh, thảo nhi bạn gái tống đông khuê sinh năm báo nhiều, Đoàn Thảo Nhi giám đốc công ty TNHH Dịch vụ, Tống đông khuê đính hôn, Tống Đông Khuê Người ấy là ai, Tống Đông Khuê làm nghề gì, Tống Đông Khuê và Thảo Nhi,

Chàng CEO sau đó đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này và chia sẻ rằng bạn gái mình đang rất khủng hoảng.

Tống Đông Khuê và bạn gái Thảo Nhi

Thảo Nhi đang khủng hoảng vì những tin đồn trên MXH

Ở một diễn biến khác thì mới đây, Kiều Trinh Xíu – bạn thân của Thảo Nhi đã chia sẻ một story đầy ẩn ý. Cô nàng viết: “Don’t care is a kind of freedom too” (Tạm dịch: Không quan tâm cũng là một kiểu tương tự như tự do). Có lẽ đây là lời khuyên và cũng là lời động viên Kiều Trinh muốn gửi đến người bạn đang phải đối mặt với những lùm xùm chăng?

Kiều Trinh Xíu đăng story đầy ẩn ý

Bạn gái Tống Đông Khuê ghi điểm trên MXH với hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh. Cô nàng chơi chung hội với Kiều Trinh Xíu và cả Trang Hý, Kaity Nguyễn. Đông Khuê – Thảo Nhi được nhận xét là cặp đôi giàu có nhất nhì “Người ấy là ai” vì cả hai đều nắm giữ chức giám đốc, điều hành doanh nghiệp khi còn rất trẻ.

Kiều Trinh và Thảo Nhi là bạn thân

Cả hội đi du lịch cùng nhau

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *