Kim Soo Hyun chẳng làm gì cũng khiến “điên nữ” mặt lạnh Seo Ye Ji cười mãi, ai dè bị nàng “bóc phốt” luôn và ngay

Trước sức nóng của “Điên Thì Có Sao”, Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay. Quả thật, đã có duyên hợp tác với nhau từ 6 năm trước, tướng phu thê rõ rành rành, trên phim thì tạo “phản ứng hóa học” cực ngọt, sau hậu trường lại vô cùng thân thiết nhau, muốn không “đẩy thuyền” cũng khó.

Mới đây, cư dân mạng đã phát sốt trước một video phỏng vấn bộ ba diễn viên của phim là Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se. Trong đoạn phỏng vấn này, ba diễn viên lần lượt chọn trả lời “Ổn hay không ổn” cho mỗi tình huống nhất định. Seo Ye Ji trong phim mang hình ảnh mỹ nữ vừa khùng vừa lạnh lùng, chẳng ấm ấp với ai ngoài Kim Soo Hyun thì ở trong đoạn phỏng vấn này, cô cũng khiến người hâm mộ phải “quắn quéo” trước loạt khoảnh khắc chỉ cười vì Kim Soo Hyun. Kim Soo Hyun thực sự rất hài hước khiến tình màn ảnh mặt lạnh phải liên tục bật cười.

Ngay từ đầu buổi phỏng vấn, Kim Soo Hyun đã khiến cả Seo Ye Ji và Oh Jung Se bật cười khi chế tên trò chơi thành “OK or not OK” thành “Yes or Yes” – tên ca khúc nổi tiếng của TWICE.

Khi Seo Ye Ji phân vân chưa biết trả lời ra sao trước câu hỏi “Bạn cảm thấy thế nào khi bạn thân nhất không trả lời tin nhắn khẩn?”, chỉ một câu nói hỏi thăm, quan tâm của Kim Soo Hyun cũng đủ khiến cô bật cười.

Cả ba diễn viên cùng chọn câu trả lời “OK”, cho rằng bạn của họ cũng có thể có chuyện khẩn cấp. Câu trả lời này khiến họ được nhận xét là người quan tâm đến người khác, và điều đó khiến cả ba bật cười. Có bao giờ mỹ nữ vừa khùng vừa lạnh lùng của “Điên Thì Có Sao” lại cười nhiều đến thế?

Kim Soo Hyun chẳng làm gì cũng khiến “điên nữ” mặt lạnh Seo Ye Ji cười mãi, ai dè bị nàng “bóc phốt” luôn và ngay - Ảnh 5.

Khi câu hỏi là “Bạn cảm thấy thế nào khi bạn thân mua cho bạn trà sữa mà không có trân châu?”, Kim Soo Hyun đã rất bất ngờ khi Seo Ye Ji và Oh Jung Se chọn câu trả lời “ổn”.

Kim Soo Hyun chẳng làm gì cũng khiến “điên nữ” mặt lạnh Seo Ye Ji cười mãi, ai dè bị nàng “bóc phốt” luôn và ngay - Ảnh 6.

“Ủa tại sao, uống trà sữa là phải có trân châu chứ?”

Seo Ye Ji bật cười trước câu trả lời của Kim Soo Hyun: “Trà sữa mà không có trân châu thì chỉ là trà thôi”.

Trong khi đó, Oh Jung Se thì không phải người kén chọn, với anh sao cũng được, còn Seo Ye Ji thì rủng rỉnh tiền để có thể “Mua lại một cốc như vậy nữa”.

Một lúc sau, khi nhận được câu hỏi “Bạn cảm thấy thế nào nếu đồng nghiệp không đặt đồ ăn mà ăn lén của bạn”, Kim Soo Hyun đã “cà khịa” Seo Ye Ji bằng cách trả lời tương tự câu “Mua lại lần nữa” của người đẹp.

Khi được hỏi cảm thấy thế nào nếu đồng nghiệp cứ đùa nhạt mãi không ngừng, Seo Ye Ji khiến Kim Soo Hyun bối rối với câu trả lời: “Anh Kim Soo Hyun thì hay đùa nhạt lắm, nên tôi cũng quen rồi và ổn thôi”. Câu trả lời khiến Kim Soo Hyun bối rối còn Seo Ye Ji thì cười lớn vì “bóc phốt” được đồng nghiệp.

Buổi phỏng vấn còn có những câu hỏi thú vị khác với những câu trả lời thú vị đến từ ba diễn viên. “Điên Thì Có Sao” hiện vẫn đang là bộ phim “sốt xình xịch” trong cộng đồng đam mê phim Hàn Quốc. Chuyện tình giữa nữ nhà văn kỳ quặc và anh nhân viên y tế cộng đồng thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ độ đẹp – độc – điên khó đỡ. Và cặp đôi chính Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji cũng đang được người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền” vì quá tương xứng, đẹp đôi.

Cặp đôi được yêu thích bởi “phản ứng hóa học” ngọt lịm tim trên màn ảnh…

… và sự thân thiết, ăn ý phía sau hậu trường

Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji cực kỳ tương xứng với nhau ở ngoài đời.

Nguồn: Youtube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *