Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới

Mới sáng thứ 2 đầu tuần mà người hâm mộ của BLACKPINK đã đứng ngồi không yên khi YG Entertainment “đánh úp” với loạt poster nhá hàng cho màn comeback của nhóm. Dù BLACKPINK chẳng hề lộ mặt, chỉ khoe màu tóc với bộ móng “sương sương” nhưng con tim các fan đã chao đảo vì concept cổ trang pha hiện đại đỉnh cao, “độc” và “chất” đúng nét YG.

Bộ ảnh teaser “chất phát ngất” của BLACKPINK

Trên các mạng xã hội, netizen Hàn Quốc và Việt Nam đều phải công nhận tạo hình của BLACKPINK vô cùng đỉnh cao. Đã lâu lắm rồi nhóm mới comeback, YG mãi mới công bố ngày trở lại, còn khiến fan “tức tối” khi poster công bố ngày giờ “phèn xỉu”, thế nhưng concept của 4 cô gái lại không hề phụ sự kì vọng của người hâm mộ. Jennie còn thể hiện độ nổi tiếng không phải dạng vừa khi là thành viên duy nhất lọt top trending thế giới ở vị trí số 2.

Netizen Hàn Quốc bình luận:

– “Kia là Jennie sao? Có chuyện gì xảy ra với BLACKPINK thế này?”

– “Tôi biết họ sẽ hợp với phong cách này mà, chỉ qua móng tay thôi nhé”

– “Họ chọn đúng teaser để làm chúng ta tò mò rồi đó, y như kì vọng họ chất quá”.

– “Nhìn như Cardi B”.

– “Họ giống Lady Gaga ghê”.

– “Trông như Gaga kết hợp với Lee Junghyun ý”.

– “Lady Gaga đã truyền máu cho nhóm hay gì”.

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 2.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 3.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 4.

Vnet thể hiện sự hào hứng trước tạo hình của BLACKPINK trong bộ poster mới

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 5.

Jennie còn đứng thứ 2 trong top trending thế giới sau khi ảnh teaser của cô ra lò

Tuy nhiên cũng vì BLACKPINK không lộ mặt mà nhiều cư dân mạng Việt đã liên tưởng chuỗi poster mới của nhóm với… quảng cáo tóc và nail. Tất cả là do 4 nàng mang 4 màu tóc “chất chơi”, Jennie thì nhuộm bạch kim sang chảnh, Jisoo trung thành với tóc đen, Lisa để tóc đỏ nổi loạn trong khi Rosé gây thương nhớ qua mái tóc xanh khói. Đã vậy trên tay họ còn là những bộ “vuốt” sắc lẻm như dao cau chém vào mỏm đá, chạm trổ cầu kì.

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 7.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 8.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 9.

Màu tóc đã chất chơi, lại còn thêm bộ nail sắc lẹm… Ai không biết tưởng BLACKPINK quảng cáo cho salon làm tóc và móng cũng nên!

Dù đa số BLINK khen ngợi hết lời loạt poster của BLACKPINK nhưng không ít fan vẫn tỏ ra hụt hẫng trước màu tóc của Jisoo. Tất cả là do trong khi các đồng đội được thử sức với những màu tóc độc đáo, chất chơi thì chị cả BLACKPINK lại vẫn trung thành với mái tóc đen, dài, dù từng có tin nữ idol nhuộm tóc tím.

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 10.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 11.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 12.
Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 13.

Fan hụt hẫng khi Jisoo vẫn trung thành với mái tóc đen truyền thống

Đáng chú ý là trong 1 số lần comeback trước như “DDU-DU DDU-DU” hay “Kill This Love”, Jisoo cũng để tóc đen hoặc nâu. Jisoo là visual của BLACKPINK, do đó ai cũng muốn cô có màu tóc nổi bật hơn để khoe được nhan sắc của mình. Dù vậy cũng có người tin rằng vào MV nữ idol sẽ có màu tóc khác bởi đã rất nhiều lần BLACKPINK xuất hiện trong teaser 1 đằng nhưng đóng MV 1 nẻo.

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 14.

Jisoo để tóc đen thời “DDU-DU DDU-DU”

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 15.

Cô từng xuất hiện với mái tóc đỏ ở teaser “Kill This Love”…

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 16.

… nhưng trong teaser cả nhóm thì Jisoo lại để tóc nâu

Nguồn tham khảo: FB, Pannchoa

Knet so BLACKPINK với Lady Gaga, Vnet thì tưởng… quảng cáo cho salon tóc và nail, ai cũng đỉnh nhưng Jisoo lại gây hụt hẫng trong teaser mới - Ảnh 17.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *