Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: “Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái!”

Bên cạnh luồng ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện hậu hôn nhân cũng không được yên thân của “bà cả” Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và hôn nhân sau hai năm của Lee Tae Oh (Park Hae Joon) cùng “tiểu tam” Yeo Da Kyung (Han So Hee), The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) phát sóng mỗi tuần còn dấy lên cuộc tranh cãi không hồi kết về thái độ của cậu con trai độc nhất Lee Jun Young (Jeon Jin Seo). Suốt từ khi bố mẹ quyết định đường ai nấy đi ở tập 7, Lee Jun Young đã luôn được khán giả Hàn đặt lên bàn cân “xét nét” về thái độ trái khoáy với mẹ của mình. Và trong tập 9 mới phát sóng tối ngày 24/4, những lời trách móc của Knet vẫn tiếp tục nhận được tương tác lớn dưới bài viết về Thế Giới Hôn Nhân.

Phân cảnh khiến khán giả “gai người” trong tập 9.

Phản ứng của Knet tập 9 Thế Giới Hôn Nhân

1. (+2402,-22) Thằng bé phải nhìn bố nó ăn cơm với đứa con gái ngoài giá thú rõ thân mật, và giờ lại nhìn thấy mẹ mình với người đàn ông khác…

– Tôi đã nói mà, khổ thân Jun Young quá

2. (+2244,-44) Đúng là khốn nạn, bố nó thì ngoại tình, và bây giờ thì thằng bé trợn trừng với người mẹ đã li hôn vì đang nói chuyện với người đàn ông khác. Nó với bố y hệt nhau.

3. (+2261,-30) Bộ phim chính là lí do cho những người mẹ tại sao nên có một cô con gái

4. (+70,0) Tại sao không gửi con trai… sang cho bố? Nó có tốt lành gì đâu.

5. (+52,-1) Tôi nghĩ Jun Young sẽ không phản bội mẹ đâu. Đó là điều mà tôi nghĩ khi thấy thằng bé gặp bác sĩ Kim. Thằng bé sợ mất luôn cả mẹ ấy. Nó đã từng trải qua chuyện đó rồi mà

6. (+50,0) Tôi cảm thấy bị tổn thọ. Bắt cóc, chim chết, thằng con. Thế Giới Hôn Nhân bắt đầu biến thành một bộ phim gây stress rồi

7. (+41,0) Đứa con thật quá thể. Chỉ cần nhìn mặt thôi đã thấy khó chịu rồi.

(nguồn: Nate)

Ở tập 9, thái độ “quát tháo” của Jun Young khi thấy mẹ báo cảnh sát chỉ vì không liên lạc được với mình đã khiến nhiều khán giả sôi máu, dấy lên luồng ý kiến tiêu cực rằng ngày càng “phát ớn” cậu con trai dường như đang có “tiêu chuẩn kép”. Từ thái độ “bố có lỗi với mẹ chứ đâu có lỗi với con” gây sốc ở những tập trước, nay Jun Young lại phản ứng thái quá khi mẹ không liên lạc được với mình, báo cảnh sát chỉ vì trốn học. Jun Young không vừa lòng với sự xuất hiện của bác sĩ Kim Yoon Gi (Lee Moo Saeng) đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái! - Ảnh 3.
Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, hành động của Jun Young vẫn phần nào theo lẽ tự nhiên, tâm lí biến đổi theo hướng tiêu cực với bất cứ đứa trẻ nào sau cú sốc cha mẹ li hôn vì một trong hai ngoại tình. Jun Young đã sống trong tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ, cho đến khi nhận biết được mọi chuyện xung quanh, nhưng rồi bất chợt người bố yêu thương cậu bé bấy lâu lại có một gia đình khác. Hành động của Jun Young tất yếu là sai, hỗn với mẹ là điều không ai có thể phủ nhận. Vả lại, con sai thì người mẹ nào đâu có thể bỏ con như một trong những ý kiến nhận được tương tác cao của Knet?

Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái! - Ảnh 5.

Hai năm sống với mẹ bình yên cho đến khi bố quay lại, một người đàn ông khác – bác sĩ Kim Yoon Gi bước vào cuộc đời của cả hai, Jun Young bắt đầu làm những chuyện chưa từng làm – có lẽ chỉ để lôi kéo sự chú ý của mẹ đến mình. Dù có chuyện gì xảy ra, cho đến phút cuối cùng, vẫn là một Jun Young đòi bố về nhà bằng được vì lo lắng cho mẹ, một Jun Young đã chịu mở cửa sau khi nghe lời tâm sự của bác sĩ Kim, gửi lời xin lỗi vì đã hành động thiếu suy nghĩ qua người đàn ông sẽ “cướp” mất mẹ. Tất nhiên, vì vốn là con trai – gắn kết hơn với bố, hành động của Jun Young chẳng thể giống với những đứa con gái khi chứng kiến bố ngoại tình và phản bội mẹ.

Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái! - Ảnh 6.

Jun Young chịu mở lòng với bác sĩ Kim.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Knet sôi máu khi cậu con nổi đóa với bà cả Thế Giới Hôn Nhân ở tập 9: Nhìn đã thấy khó chịu, đấy là lí do các mẹ nên có con gái! - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *