Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy “đậm mùi tiền” và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo

BLACKPINK nổi tiếng toàn cầu, thu về lượng fan lớn không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, âm nhạc chất lượng mà còn nhờ loạt MV trăm triệu, thậm chí lên tới cả tỷ lượt xem. MV của nhóm luôn gây ấn tượng mạnh vì chất lượng cao, cảnh quay nào cũng “đậm mùi tiền” và hoành tráng như phim điện ảnh. Nhờ vậy mà người xem mãn nhãn, view cũng tăng vèo vèo.

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 1.

MV của BLACKPINK nổi tiếng vì chất lượng cao, nói không với hiệu ứng “giả trân”

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thảo luận về lý do MV của BLACKPINK được đặc biệt yêu mến. Nhiều người chỉ ra rằng trong MV của 4 cô gái, YG Entertainment “chịu chơi” đến mức dựng hẳn trường quay cho “gà cưng”, hạn chế sử dụng đồ họa máy tính ở mức thấp nhất.

Chẳng hạn như trong MV DDU-DU DDU-DU, công ty mạnh tay dựng hẳn tòa tháp kiên cố cho 4 cô gái ngồi đầy quyền lực như những nữ hoàng. Con cờ và chiếc xe tăng ở cảnh quay của Jennie đều là đạo cụ thật chứ không phải tạo ra từ kỹ xảo phông xanh.

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 2.

Ekip của BLACKPINK dựng tòa tháp trong MV DDU-DU DDU-DU

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 3.

Cảnh bàn cờ của Jennie…

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 4.

… hay phân đoạn cô ngồi trên xe tăng đều dùng đạo cụ xịn

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 5.

1 set quay độc đáo, được dựng thật hoàn toàn trong MV DDU-DU DDU-DU

MV DDU-DU DDU-DU – BLACKPINK

Sang tới MV Kill This Love, cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi thấy ekip của BLACKPINK dựng chiếc bẫy tình yêu vô cùng công phu. Đây cũng là cảnh quay ấn tượng nhất nhì sản phẩm âm nhạc này, phần nào thể hiện concept MV.

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 7.

Chiếc bẫy tình yêu trong MV Kill This Love là “hàng thật”

Khung cảnh đổ nát được dựng thủ công hoàn toàn, sau khi diễn xong BLACKPINK còn sặc vì khói bụi

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 9.

Jisoo đùa nghịch với bức tượng hoành tráng ở phim trường

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 10.

Jennie gây thót tim khi treo mình chơi vơi trên đầu 2 con thiên nga chứ không sử dụng hiệu ứng kỹ xảo

Những sản phầm sau đó như How You Like That, Ice Cream cũng được đầu tư vô cùng hoành tráng. Hình ảnh hậu trường cho thấy mỗi set quay đều được dựng dựa trên sự cân nhắc kỹ lưỡng về concept của MV. Có rất nhiều nghệ sĩ tham gia làm đạo cụ, đạo diễn của BLACKPINK cũng thích sử dụng bối cảnh và đạo cụ phức tạp hơn là ỷ lại hiệu ứng đồ họa.

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 11.

Bối cảnh Bắc Cực trong MV How You Like That…

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 12.

… được dựng thủ công chứ không phải đồ họa máy tính

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 13.

Cảnh quay này cũng tương tự

Knet trầm trồ vì set quay MV của BLACKPINK quá đỉnh, nhìn qua đã thấy đậm mùi tiền và hoàn toàn nói không với phông xanh kỹ xảo - Ảnh 14.

Ekip dựng hẳn set quay lung linh, chẳng khác gì khu vườn thật sự cho BLACKPINK trong MV Ice Cream

Được biết đạo diễn Seo Hyun Seung chính là người đứng sau loạt MV công phu, đầy sáng tạo của BLACKPINK. Ông đã đồng hành với các nghệ sĩ của YG từ Gen 2 và từng quay một số MV nổi tiếng như Fantastic Baby, I Am The Best,… cho BIGBANG và 2NE1.

MV Fantastic Baby – BIGBANG

MV I Am The Best – 2NE1

Hậu trường MV của BLACKPINK đã khiến cư dân mạng khen hết lời. Họ thán phục sự tâm huyết, tỉ mỉ mà ekip của 4 cô gái dồn vào các video ca nhạc. Điều này còn cho thấy YG chẳng tiếc tiền đầu tư cho nhóm, bảo sao MV của BLACKPINK lúc nào cũng “đậm mùi tiền”, chất lượng cao như vậy nên fan chẳng ngán “cày” view!

Knet bình luận:

– Chất lượng của các MV thật sự quá tuyệt vời.

– Chà, tôi thật sự thích toàn bộ MV của BLACKPINK.

– Tôi thích các sản phẩm của đạo diễn Seo Hyun Seung từ lâu rồi. MV của BLACKPINK hay như vậy là nhờ anh ấy.

– Có những MV tệ dù được đầu tư hàng đống tiền. Nhưng với BLACKPINK thì MV của họ lúc nào cũng đỉnh.

– Thích cách YG vung tiền vào MV của BLACKPINK. Bảo sao tôi nghĩ BLACKPINK phù hợp nhất với YG.

– Tôi không ưa YG nhưng thật sự thì họ đã bỏ hàng đống tiền vào MV và trang phục, thế nên tôi vẫn thích xem MV và sân khấu của BLACKPINK.

– Tôi đoán YG đã đầu tư rất nhiều tiền vào MV… Các MV đều có chất lượng cao, cả nhóm thì rất xinh.

– Chẳng phải fan BLACKPINK nhưng tôi lúc nào cũng xem MV của họ đây này.

– Cứ xem MV của BLACKPINK là tôi ngửi thấy mùi tiền.

– Tôi nghĩ MV của BLACKPINK xịn nhất trong các nhóm idol luôn.

Nguồn: AK, Knetizen – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *