Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Dù hết lòng với chồng và được ông xã cưng chiều nhưng bà Phương Hằng vẫn cảm thấy tủi hờn vì bị tai tiếng.

Sau 4 năm sống thử, ngày 8/6/2010, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng Lò Vôi) đã chính thức trở thành vợ chồng bằng một siêu đám cưới diễn ra tại Bình Dương. 15 năm sống chung, bà Phương Hằng luôn được chồng hết mực cưng chiều. Dù bị nhiều người quay lưng, ghét bỏ nhưng ông Dũng Lò vôi vẫn luôn bên cạnh, ủng hộ bà.

Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Bà Phương Hằng và chồng đã có 15 năm gắn bó.

Mới đây, nữ CEO đã đăng tải bức tâm thư gửi đến chồng, nói về tình nghĩa và những khó khăn suốt chặng đường vừa qua. Trong thư, bà Hằng tiết lộ nguyên nhân chọn sống bên cạnh ông Dũng Lò Vôi, bày tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm chí hướng với chồng. Ngoài ra, bà cũng để lộ tâm tư, nỗi lòng của mình với chồng trong suốt thời gian qua. 

Trong bức thư khá dài này, bà Hằng tiết lộ ông Dũng có gần 20 năm sống dưới sự “u mê thần tín”, chính bà là người chấp nhận mọi thị phi, tai tiếng giúp chồng thoát khỏi u mê ấy. Dù hết lòng với chồng và được ông xã cưng chiều nhưng bà Phương Hằng vẫn cảm thấy tủi hờn vì bị thị phi bủa vây, đe dọa tính mạng.

Đặc biệt, sống bên một người chồng giàu có nhưng bà chưa bao giờ bà trông mong vào tài sản của ông. Mặc dù chồng có tiếng, có tiền, có tâm nhưng ngược lại những thứ đó chưa bao giờ mang đến cho bà sự bình an hay hạnh phúc. Điều bà cảm thấy an ủi nhất trong suốt thời gian qua đó chính là quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời và duy trì gần 7 năm.

Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Bà Hằng tiết lộ ông Dũng có gần 20 năm sống dưới sự “u mê thần tín”.

“Ông xã thấm thoát đã 15 năm trôi qua, em và anh đã ở bên nhau với muôn ngàn cảm xúc của cuộc đời dành cho chúng ta. Bởi chúng ta sinh ra là để đi làm điều tốt đẹp cho công chúng, em và anh đã gặp nhau ở một cái điểm mà không ai có thể chia lìa được chúng ta, đó là sức mạnh của sự lương thiện. Ngoài tình thương yêu của trai gái, của lứa đôi, em và anh còn gặp nhau bởi sứ mạng, bởi định mệnh đã ăn bài.

Em và anh có cùng ngày sinh tháng sinh chỉ cách nhau một con giáp. Đây là điều mà khó có cặp vợ chồng nào có được. Và cái chúng ta có thể đi đến ngày hôm nay đó là chúng ta chịu hi sinh cho người khác, trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời chúng ta đã gặp nhau.

Hai tâm hồn rách nát đã gặp nhau và điều kỳ diệu đã đưa chúng ta vượt qua mọi giông tố của cuộc đời, mọi thị phi tai tiếng, mọi nghiệt ngã đắng cay cũng không thể chia lìa được. Chúng ta không nhân danh tình yêu, và lớn hơn mọi thứ đó là chúng ta sống vì chân lý.

Chính em là người hiểu anh hơn ai hết. Anh đã mang tâm hồn trách nhiệm, mang sứ mạng để làm nên một Đại Nam rạng rỡ dâng hiến cho đời. Nhưng đâu đó em đã nhìn thấy anh lẻ loi đơn độc. Vì em muốn anh hoàn hảo, vì em hiểu anh lẻ loi cô độc, vì em hiểu anh có một trái tim rộng lớn, muốn làm một việc mang đến cho đời một công trình văn hiến, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam…

Em đã nhìn thấy anh chênh vênh lạc lõng. Em đã nhìn thấy anh sắp dần mất anh, cũng vì anh đã dám một lần sống cho cái chính nghĩa, cho cái niềm tin mà anh đã bị ma mị dẫn dắt. Anh đã và đang bị mai một từng ngày, anh cô đơn lạc lối, anh lẻ loi cô độc, anh chênh vênh chông chênh một mình…”

Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Tâm thư dài nói hết nỗi lòng của nữ CEO.

“…Tại sao em nói là định mệnh. Có lẽ ông trời đã rất công bằng với anh, và em đã đến. Em không nỡ rời khỏi anh khi em đã nhìn thấy tất cả những gì xung quanh anh là một sự dối trá ma mị. Anh đang nỗ lực cố gắng từng ngày để sống cho cái ước mơ to lớn của anh là thực hiện một công trình Đại Nam để lại cho đời…

…Nếu em rời bỏ anh thì có phải là em không? Mà em ở bên anh thì em vẫn khổ đau cho đến tận bây giờ. Thị phi tai tiếng luôn bủa vây em. Em chỉ là một diễn viên sống bên đời anh mà không biết bao nhiêu khán giả luôn dõi theo từng giờ từng phút để chờ phán xét em và giết chết em bất cứ lúc nào….

….Mặc dù em là vợ chính thức của anh nhưng em vẫn lẻ loi đơn độc, tự biết thân biết phận mà sống. Chưa bao giờ em tơ tưởng vào tài sản của anh vì tất cả chỉ chăm băm vào tài sản của anh, đó là điều khiến cho em sống như điên như dại bên người đàn ông nổi tiếng.

Anh có tài, có tiền, có tiếng, có tâm và sống có tình với tất cả mọi người. Những thứ anh có chưa bao giờ mang cho em được sự hạnh phúc và sự bình an. Nó khiến cho em sống hoá điên hoá dại vì bên anh có quá nhiều người sẵn sàng tìm mọi cách để hạ gục em. May thay lành thay là hôm nay anh đã thành công. Sự thành công của anh đã có sự đóng góp bằng máu và nước mắt của em đổ dài trên sự nghiệp của anh.

Anh mang cái thành công đó dâng hiến hết cho đời, còn em suốt 15 năm qua em ôm biết bao nhiêu cay đắng tủi hờn thị phi tai tiếng, kể cả cái mạng sống của mình cũng không biết bị lấy đi lúc nào, đó là những sự thật mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu được.”

Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Sống bên một người chồng giàu có nhưng bà chưa bao giờ bà trông mong vào tài sản của ông.

Cuối cùng, nhân kỷ niệm ngày cưới, bà muốn nói lời cảm ơn tới chồng vì đã yêu thương mẹ con hết mực. Và nữ CEO cũng muốn gửi lời xin lỗi vì khiến chồng tổn thương trong suốt thời gian qua khi bà dám sống cho cái lương thiện của mình. 

“Duyên nợ và phận đã đưa em đến bên anh, nó đắng cay nghiệt ngã làm sao, tuổi thơ em không có, tuổi xuân em cũng qua rất nhanh. Em chưa kịp hưởng thụ. Em chưa kịp biết cái hạnh phúc đôi lứa là gì.

Em chỉ biết gồng mình chịu đựng bởi em là một chiến binh cô độc, em lẻ loi một mình để chịu đựng chịu đòn, chịu tất cả mọi sự tấn công vô cớ cũng bởi vì anh.

Anh một đời hi sinh và dâng hiến cho đời, anh đã làm tốt đẹp cho đời, bao công trình thiện nguyện. Còn em – em chỉ biết cổ vũ và chắp cánh cho anh để anh thực hiện được ước mơ của anh, trong đó có cả ước mơ của em, là quỹ mổ tim Hằng Hữu đã ra đời và duy trì gần 7 năm, đó là điều an ủi to lớn nhất, đó là lý do mà em còn sống bên đời anh. 15 năm trôi qua nói sao cho hết mọi khổ đau của chúng ta….

…Mình vẫn ở bên nhau và hôm nay, ngày 8/6/2021, kỷ niệm 15 năm tuy nó không dài nhưng nó đã chở hết tất cả một cuộc tình, một cuộc đời, một số phận, một định mệnh mà trời đất đã an bài. Em yêu anh”.

Kỷ niệm 15 năm sống chung, bà Phương Hằng viết tâm thư gửi chồng, hé lộ nhiều góc khuất

Nữ CEO cũng muốn gửi lời xin lỗi vì khiến chồng tổn thương trong suốt thời gian qua.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-niem-15-nam-song-chung-ba-phuong-hang-viet-tam-thu…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-niem-15-nam-song-chung-ba-phuong-hang-viet-tam-thu-gui-chong-he-lo-nhieu-goc-khuat-d277358.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *