Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh “dìm” vợ Nguyệt Hằng thê thảm

Nhân dịp kỉ niệm 24 năm ngày cưới, diễn viên “Cô gái nhà người ta” Phạm Anh Tuấn đăng ảnh hạnh phúc với vợ – diễn viên Nguyệt Hằng.

Gây chú ý với vai diễn trong bộ phim “Cô gái nhà người ta”, mới đây, nhân dịp kỉ niệm 24 năm ngày cưới, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn nhắn nhủ đến vợ khiến nhiều người bật cười trước sự tếu táo của ông bố 4 con này. Theo đó, anh viết: “Này cậu tớ nói cho cậu nghe nè. Trừ những lúc mải chơi thì tớ là thằng đàn ông rất ngoan. 30/3/1996 ôi trời ơi thế là mình đã vào rọ được gần 300 năm rồi. Kỷ niệm ngày cưới nằm nhà xem phim”.

Bên cạnh đó, diễn viên Phạm Anh Tuấn còn đăng loạt ảnh bên diễn viên Nguyệt Hằng trong đó có một bức ảnh “dìm hàng” vợ khiến cư dân mạng thích thú, bạn bè anh em đồng nghiệp bật cười khuyên anh nên xóa đi để “bảo toàn tình mạng”.

Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh dìm vợ Nguyệt Hằng thê thảm

Vợ chồng diễn viên Phạm Anh Tuấn đã lấy nhau hơn 20 năm.

Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh dìm vợ Nguyệt Hằng thê thảm

Bức ảnh “dìm hàng” vợ của nam diễn viên khiến nhiều anh em, bạn bè bật cười.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quen nhau vào năm 1991 khi đang là sinh viên lớp Diễn viên khóa II của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 1996 Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã có một đám cưới viên mãn sau khi rời ghế nhà trường.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, nam diễn viên từng chia sẻ: “Chúng tôi cưới nhau từ năm 23 tuổi và có con luôn. Từ đó tới năm 30 tuổi, tôi vẫn còn trẻ nên ham chơi, không coi trọng gia đình. Tâm lí của tôi lúc ấy là thích thì bỏ nhau. Nhiều trận sóng gió to đã xảy ra. Đến giờ, tôi phải cảm ơn vợ tôi thời gian đó đã luôn vững tinh thần để giữ tổ ấm”.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, cũng như nhiều cặp vợ chồng khác vợ chồng Anh Tuấn cũng không tránh khỏi những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”, thậm chí có lúc còn căng thẳng muốn dẫn nhau ra tòa.

“Có thời điểm, hai vợ chồng tôi đã viết đơn li dị rồi. Chúng tôi không có mẫu đơn của tòa nên đành tự viết và kí. Nhưng khi đến nộp thì không đúng ngày phường nhận đơn nên đành rủ nhau đi ăn phở rồi về luôn, không li dị nữa. Đôi khi, tôi cũng có bị lệch lạc bởi tình cảm bên ngoài, nhưng chưa bao giờ có ý định phản bội vợ. Tôi luôn nghĩ tới nỗi đau khi con mình không được sống cùng bố mẹ” – Anh Tuấn tâm sự.

Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh dìm vợ Nguyệt Hằng thê thảm

Ảnh cưới của 2 vợ chồng từ 24 năm trước làm nhiều người ngỡ ngàng.

Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh dìm vợ Nguyệt Hằng thê thảm

So với hiện tại không khác là bao.

Vào tháng 10/2018, cặp đôi gây bất ngờ khi chào đón con thứ 4 có tên Phạm Cao Hằng An. Đến tháng 12/2019, con gái lớn của Nguyệt Hằng – Anh Tuấn kết hôn. Được biết ngoài nghề diễn viên, vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng còn kinh doanh nhà hàng để có thêm thu nhập nuôi các con ăn học.

Kỷ niệm ngày cưới, diễn viên Anh Tuấn đăng ảnh dìm vợ Nguyệt Hằng thê thảm

2 vợ chồng anh chào đón con thứ 4 vào năm 2018.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-niem-24-nam-ngay-cuoi-dien-vien-pham-anh-tuan-dang…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-niem-24-nam-ngay-cuoi-dien-vien-pham-anh-tuan-dang-anh-dim-vo-the-tham-d232848.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *