Lạ lùng thế, Châu Bùi bất ngờ ủng hộ nhiệt tình MV mới lên sóng của Binz

MXH ngày cuối tuần đã được phen nhộn nhịp với màn comback dễ thương của Sơn Tùng với MV “Có chắc yêu là đây”. Ở một diễn biến khác thì Binz cũng khiến dân tình phát cuồng với MV “BIGCITYBOI” chất lừ và cực kì đã mắt. Facebook thực sự bị chia làm 2 nửa, một là #teamTùng và phần còn lại là #teamBinz.

Nhưng khoan đã, Châu Bùi hôm nay có gì lạ lạ thế ta. Hot girl bỗng chia sẻ story ủng hộ Binz rất nhiệt tình. Cô nàng còn đếm ngược chờ thời gian MV lên sóng và sau đó ngay lập tức share link ủng hộ người anh và các thành viên trong ekip.

Châu Bùi đăng story ủng hộ MV mới của Binz

Lạ lùng thế, Châu Bùi bất ngờ ủng hộ nhiệt tình MV mới lên sóng của Binz - Ảnh 2.

Châu Bùi cùng với Hạt Mít đón xem MV của Binz

Sở dĩ dân tình ngạc nhiên là bởi lẽ trước nay, Binz và Châu Bùi hiếm khi tương tác với nhau trên MXH. Trên Instagram, Châu Bùi có follow Binz và đã bấm like 1 post duy nhất gần đây của anh chàng trong khi Binz không hề follow bất kì ai.

Ngoài đời, cả hai dường như không có nhiều bạn bè chung ngoài cô nàng Hạt Mít nên chưa từng thấy họ công khai gặp gỡ. Hay là họ ngấm ngầm thân thiết mà ít khi show off nhỉ?

Lạ lùng thế, Châu Bùi bất ngờ ủng hộ nhiệt tình MV mới lên sóng của Binz - Ảnh 3.

Châu Bùi thả tim bài đăng mới của Binz

Lạ lùng thế, Châu Bùi bất ngờ ủng hộ nhiệt tình MV mới lên sóng của Binz - Ảnh 4.

MV mới của Binz khiến nhiều người thích thú

Lạ lùng thế, Châu Bùi bất ngờ ủng hộ nhiệt tình MV mới lên sóng của Binz - Ảnh 5.

Châu Bùi tối nay đã về #teamBinz

Dẫu biết việc ủng hộ anh em, bạn bè đồng nghiệp là điều khá bình thường trong showbiz. Tuy nhiên, việc 2 cái tên vốn dĩ ít liên quan lại có động thái thân thiết thế này thì lạ lắm à nghen!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *