Là người cuối cùng biết về cảnh quay múa kiếm quan trọng trong MV, SUGA (BTS) tập luyện đến mức tay phồng rộp fan nghe mà xót

SUGA (BTS) những ngày vừa qua đã gây bão “cực mạnh” với sản phẩm comeback solo mang tên “Daechwita”. Nam rapper của BTS đã khiến các fan phải choáng váng với khả năng rap chất lừ, lôi cuốn đầy mê hoặc. Không chỉ vậy, hoá thân vào nhân vật Hoàng đế, một đạo cụ gây ấn tượng với SUGA (BTS) trong nhiều cảnh quay chính là thanh kiếm cực sắc. 

MV “Daechwita” – Agust D

Phân cảnh SUGA cùng thanh kiếm gây ấn tượng với khán giả.

Mới đây, trong video ghi lại hậu trường MV “Daechwita”, SUGA đã tiết lộ rằng phân cảnh múa kiếm khá quan trọng nhưng anh lại là một trong những người cuối cùng biết đây sẽ là khoảnh khắc xuất hiện trong MV. Dù nhận được thông báo khá muộn màng nhưng SUGA đã dành hết tốc lực để luyện tập cảnh quay khó nhằn này trong chỉ trong 2 ngày trước khi phải ghi hình chính thức. Chính việc luyện tập với cường độ cao đã khiến cho tay của SUGA đôi chỗ bị phồng rộp làm các fan khi chứng kiến không khỏi xót xa. 

SUGA chia sẻ về việc nhận dược thông báo thực hiện cảnh quay múa với kiếm khá muộn màng.

Sau đó nam rapper phải tập luyện với cường độ cao để kịp tiến độ.

Chính điều đó khiến cho tay của SUGA đôi chỗ bị phồng rộp.

Sau những cố gắng nỗ lực, có thể thấy SUGA đã được đền đáp xứng đáng khi sở hữu hàng loạt cảnh quay mãn nhãn không khác nào một bộ phim hành động cổ trang. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã mang về hơn 39 triệu view và đứng top 6 trending Youtube Việt Nam. Bên cạnh đó, D-2 cũng đã “càn quét” BXH album của iTunes tại 82 quốc gia và vùng lãnh thổ, lọt top 5 album Hàn Quốc có nhiều #1 iTunes nhất lịch sử.

Là người cuối cùng biết về cảnh quay múa kiếm quan trọng trong MV, SUGA (BTS) tập luyện đến mức tay phồng rộp fan nghe mà xót - Ảnh 6.

Thành tích MV “Daechwita” sau khoảng 3 ngày phát hành.

Nguồn: KB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *