Lâm Bảo Châu thừa nhận về quê với Lệ Quyên đón Tết, còn nhận là “vợ chồng”?

Hậu kết thúc cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ với doanh nhân Đức Huy, ngày 3/2 Lệ Quyên đã chính thức công khai hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu. Hậu công khai, cặp đôi thoải mái tương tác trên MXH và cùng nhau xuất hiện trong các dịp gặp gỡ bạn bè.

Mới đây, Lâm Bảo Châu thậm chí còn ngầm hé lộ cách xưng hộ là “vợ chồng” với Lệ Quyên trong bài đăng trên trang cá nhân. Theo đó, khi ca sĩ Quang Hà bình luận trong bức ảnh về Hà Nội ăn Tết của Lâm Bảo Châu rằng: “Hai vợ chồng kéo nhau về sớm thế?”, “Nói vợ em nhắn tin anh cái”. Lâm Bảo Châu đã đáp lại luôn: “Bọn em về sớm lo nhà cừa anh ơi, bao giờ anh ra đấy?”. Hành động trả lời một cách vô cùng tự nhiên và thoải mái của nam diễn viên đã khiến công chúng bất ngờ. Nhiều người cho rằng đây là cách anh ngầm thừa nhận cách xưng hộ đặc biệt của mình và Lệ Quyên, báo luôn chuyện cả hai sắp có tin hỷ và đang về quê cùng nhau để đón Tết.

Lâm Bảo Châu thừa nhận về quê với Lệ Quyên đón Tết, còn nhận là “vợ chồng”? - Ảnh 2.

Quang Hà gọi Lâm Bảo Châu và ai đó là vợ chồng. Nam diễn viên liền vui vẻ trả lời một cách khá thoải mái. Không cần nói rõ, dân tình cũng hiểu “ai đó” kia là Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu thừa nhận về quê với Lệ Quyên đón Tết, còn nhận là “vợ chồng”? - Ảnh 3.
Lâm Bảo Châu thừa nhận về quê với Lệ Quyên đón Tết, còn nhận là “vợ chồng”? - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *