Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác

Thời gian gần đây, thông tin về hai vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa liên tục được chia sẻ. Vậy nhưng, có một điều khá lạ lùng rằng dù xuất hiện chung trong 1 sự kiện nhưng hai vợ chồng lại không có tấm ảnh chụp chung nào bên nhau. Mới đây nhất, khi tham dự tiệc sinh nhật của Trần Mỹ Phượng, hình ảnh Lâm Tâm Như ôm chặt người đàn ông lạ trong khi Hoắc Kiến Hoa lại đứng xa cách biệt khiến dân tình không ngừng đặt dấu hỏi.

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 2.

Hình ảnh hai vợ chồng cùng chụp chung ảnh kỷ niệm với những người bạn thân thiết nhưng lại đứng xa nhau hoàn toàn

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 3.

Trong khi Hoắc Kiến Hoa đứng sau thì Lâm Tâm Như quàng tay ôm cổ một “nam nhân” thể hiện sự thân thiết

Trước đó, thông qua hình ảnh của những người bạn, vợ chồng Lâm Tâm Như có dự sinh nhật nữ diễn viên Lâm Hy Lôi. Rất tiếc, cả hai không có tấm hình chụp chung nào.

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 5.

Trong bữa tiệc đóng máy bộ phim mới quay xong, Lâm Tâm Như có đưa ông xã tới chung vui, tuy nhiên, tấm hình chụp chung của 2 người bị soi ra là đứng khá xa nhau, cố tình tạo khoảng cách, trong khi đó khi mỹ nhân họ Lâm chụp với người khác, cô lại tỏ ra thân thiết.

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 6.
Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 7.

Paparazzi xứ Đài thời gian gần đây cũng tích cực theo chân nàng “Hạ Tử Vi”. Mới đây, họ ghi lại được cảnh Lâm Tâm Như đi chơi cùng bạn, lúc ra về lại trong tình trạng say khướt, bước đi không vững, phải có người đi kèm. Cô bị ghi lại khoảnh khắc ôm 1 người đàn ông.

Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 8.
Lâm Tâm Như dạo này có biểu hiện lạ: Nhất quyết không chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, thản nhiên ôm người đàn ông khác - Ảnh 9.

Nguồn: QQ, Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *