Lâm Vỹ Dạ trình làng MV thứ hai “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”. Nàng thơ của làng hài thực sự lấn sân sang con đường ca hát ư?

Không dừng lại ở đó, với định hướng trở thành một nghệ sĩ đa tài, Lâm Vỹ Dạ liên tục thử sức mình với những vị trí khác nhau như người dẫn chương trình, huấn luyện viên, giám khảo… Mới đây nhất, nữ diễn viên đã khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện với một vai trò vô cùng mới mẻ: ca sĩ Lâm Vỹ Dạ.

MV “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”

Sau thành công bước đầu với MV parody mang tên “Gái già tuyển phi công” được ra mắt vào tháng 4 đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, ngày 10/06 Lâm Vỹ Dạ tiếp tục tung ra một MV mới với tựa đề “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”.

Vẫn là hình tượng vui vẻ và có phần… lầy lội đã làm nên thương hiệu của Lâm Vỹ Dạ, MV “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?” khai thác một câu chuyện ít ai ngờ tới: chuyện giặt đồ! Chuyện thời tiết sáng nắng chiều mưa hay “giặt quần giặt áo trời mưa sao cho sạch, sao cho thơm” vốn chỉ là những câu chuyện phiếm thường ngày, đưa vào bài hát và quay luôn cả MV đầu tư như thế này chắc chỉ có thể là “Thánh lầy” Lâm Vỹ Dạ mà thôi!

Lâm Vỹ Dạ trình làng MV thứ hai “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”. Nàng thơ của làng hài thực sự lấn sân sang con đường ca hát ư? - Ảnh 2.

“Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?” có giai điệu lôi cuốn, đặc biệt là phần lời vô cùng dễ thương với điệp khúc “Thiệt sạch thiệt thơm” kết hợp với giọng hát đặc trưng của Lâm Vỹ Dạ tưởng không bắt tai mà bắt tai không tưởng. Nếu ở MV đầu tay, Lâm Vỹ Dạ mới chỉ thể hiện thế mạnh diễn xuất của mình thì ở MV thứ hai này, khán giả sẽ có dịp thưởng thức màn thể hiện vũ đạo có một không hai của nàng thơ làng hài khiến người xem không thể không nhún nhảy lắc lư theo giai điệu. Có lẽ không ai nghĩ rằng động tác giặt đồ lại có thể khéo léo kết hợp với những điệu nhảy retro tạo nên màn vũ đạo uyển chuyển đến vậy. Vừa vui nhộn, hài hước lại vừa gần gũi và duyên dáng, thế này thì ai chơi lại Lâm Vỹ Dạ đây?

Lâm Vỹ Dạ trình làng MV thứ hai “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”. Nàng thơ của làng hài thực sự lấn sân sang con đường ca hát ư? - Ảnh 3.

Một chi tiết thú vị không ít người nhận ra chính là sự xuất hiện của “cameo” bột giặt và nước giặt Surf trong MV “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?” Thời tiết lúc mưa lúc nắng chính là khắc tinh của việc giặt đồ cho sạch thơm, nhưng Surf chính là “vị cứu tinh” cho quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho dù khi trời nắng quần áo bay mùi hay trời mưa thì áo quần có mùi ẩm mốc. Những câu hát “thiệt sạch”, “thiệt thơm” cùng giai điệu bắt tai và dễ nhớ, khán giả không khỏi thích thú khi thấy sự kết hợp vô cùng tinh tế và duyên dáng của nhãn hàng và nữ nghệ sĩ. Sự góp mặt đầy bất ngờ của bột giặt Surf vô tình trở thành điểm nhấn cho “cơn địa chấn” mang tên “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?” của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ trình làng MV thứ hai “Sáng nắng, chiều mưa, rồi làm sao?”. Nàng thơ của làng hài thực sự lấn sân sang con đường ca hát ư? - Ảnh 4.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng Lâm Vỹ Dạ đã “dắt túi” tới 2 MV được đầu tư kĩ lưỡng, đặc biệt, cả hai MV đều mang đậm phong cách và cá tính của người đẹp này, khiến khán giả không thể nhầm lẫn với bất kỳ nghệ sĩ nào khác trong showbiz Việt. Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc rằng Lâm Vỹ Dạ quyết tâm trở thành ca sĩ và thống lĩnh Youtube Việt thật sao? Tuy nhiên, chính Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ rằng, những sản phẩm âm nhạc này là món quà tri ân để đáp lại những tình cảm, sự yêu mến mà khán giả đã dành cho cô trong thời gian qua. Cô cũng mong khán giả sẽ tiếp tục đón nhận những sản phẩm, dự án khác của cô trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *