Làn da tuổi 30 của “điên nữ” Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả

Vào vai nữ nhà văn quái tính Go Moon Young trong phim Điên Thì Có Sao , Seo Ye Ji như lột xác thành một người khác: sang chảnh kiêu kỳ đẹp đến rụng rời. Mới chỉ phát sóng được vài tập mà sắc vóc của Seo Ye Ji đã trở thành chủ đề xôn xao dư luận.

Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 1.
Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 2.
Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 3.
Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu vòng eo thon siêu thực, hay vóc dáng nóng bỏng, Seo Ye Ji còn khiến fan xuýt xoa trước làn da mịn màng trắng sáng không tỳ vết của cô. Ngay cả khi để mộc không make up thì làn da của Seo Ye Ji vẫn mịn màng, tràn đầy sức sống.

Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 5.

Seo Ye Ji không ngại khoe làn da mộc mạc không make up của mình. Nước da trắng mịn cùng những đường nét cân đối nhỏ nhắn giúp cô luôn trẻ hơn hẳn so với tuổi 30 của mình.

Bí quyết để duy trì làn da mịn màng tươi trẻ của Seo Ye Ji chính là bước tẩy trang mỗi ngày. Tại chương trình Get It Beauty, Seo Ye Ji từng chia sẻ cụ thể cách tẩy trang của mình, đặc biệt ở chỗ cô không thực hiện như mọi người mà có chiêu riêng để làm sạch tận chân tơ kẽ tóc.

Chiêu tẩy trang đặc biệt của Seo Ye Ji

Seo Ye Ji thường dùng 2 – 3 miếng bông cùng lúc. Sau khi thấm ướt bông với nước tẩy trang, cô áp miếng bông lên mặt và để nguyên như vậy trong khoảng 10 giây, rồi mới bắt đầu lau nhẹ ra xung quanh để làm sạch da.

Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 8.

Giải thích cho cách làm của mình, Seo Ye Ji chia sẻ, khi để đắp bông lên da như vậy, lớp nước tẩy trang sẽ thấm vào da giúp làm mềm các bụi bẩn, lớp make up bám trụ cả ngày. Sau 10 giây, bạn chỉ cần di nhẹ miếng bông ra xung quanh là có thể làm sạch toàn bộ khuôn mặt. Việc này tránh được những tác động lực lên da khi bạn tẩy trang theo cách thông thường, làn da sẽ trở nên căng mịn, hạn chế tối đa nếp nhăn phát sinh trên da.

Những khi kẻ mắt chuốt mascara cầu kỳ, Seo Ye Ji cũng làm tương tự vậy. Đắp miếng bông có nước tẩy trang lên mắt và để khoảng 10 giây, rồi sau đó mới lau nhẹ.

Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 10.

Luôn để da được thở

Nhờ bước làm sạch đặc biệt mà làn da của Seo Ye Ji luôn trong trạng thái mịn màng trắng sáng. Vậy nên cô không mấy khi phải nhờ cậy lớp nền cầu kỳ mỗi khi trang điểm. Cô luôn giữ da được thở, được thư thái ngay cả khi make up nên cùng lắm Seo Ye Ji chỉ nhấn thêm kem che khuyết điểm, son môi hay đường eyeline mảnh mai là đủ.

Làn da tuổi 30 của điên nữ Yêu Thì Có Sao luôn căng mịn với lỗ chân lông nhỏ xíu: Bước tẩy trang quyết định tất cả - Ảnh 11.

Nguồn: Beauty123, Get It Beauty

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *