Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp “thú dữ”, “bê đê”

Trong chương trình Vợ chồng son tập 388, cặp đôi ca sĩ khiến mọi người cười ngất trước lần đầu gặp mặt toàn vỡ mộng, hiểu lầm.

Cặp vợ chồng son ca sĩ Châu Việt Trường (33 tuổi, ca sĩ tự do tại TP HCM) và ca sĩ Dương Thanh Trúc (33 tuổi). Tuy là hai vợ chồng nhưng tính cách, thoái quen gần như trái ngược, kể cả dòng âm nhạc biểu diễn cũng ‘đá” nhau ầm ầm. 

Trong khi Trúc hát nhạc bolero và cải lương thì Trường lại hát nhạc trẻ. 

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Thanh Trúc

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Việt Trường

Kể về lần đầu gặp nhau, hai vợ chồng son khiến mọi người cười không ngớt. Trường cho biết, mười mấy năm trước, khi mới vào nghề, anh diễn ở đoàn tạp kỹ còn Trúc là MC đám cưới. Hai người đều ấn tượng xấu về nhau. Trường thấy Trúc “quá “lúa”, còn Trúc thấy Trường quá “chảnh chảnh”. Cả hai đều “hất đầu” đi qua nhau, không thèm quan tâm. 

Nhưng cách đây 2 năm, khi lướt facebook, Trường tình cờ nhìn thấy hình “cô bé ngày xưa đen đen, xấu xấu mà sao lại quá”. Vì thế, Trường nhắn tin, giới thiệu lại bản thân và mời đi uống cafe. 

Tình huống gặp gỡ hài hước của vợ chồng son

“Hôm đó em bỏ show để hẹn gặp Trúc. Trúc thì đi liên hoan tất niên. Em đã ngồi đợi mãi không thấy Trúc nhắn tin, rồi còn tắt máy nữa, em đã tưởng cho em leo cây rồi. Mãi sau lại ra”, Trường kể. 

Trúc cho biết, lúc đó cô tắt hết máy để tập trung vào cuộc vui cơ quan, định không ra chỗ hẹn, sau lại “cho người ta leo cây thì không tốt”, nên cuối cùng cô cũng hẹn lại.  

“Em nhìn trên facebook thấy anh ấy rất là men, nhìn cao to ghê lắm. Hôm đó em cố ý đi đôi guốc cao 15 tấc, đầu còn đội nón hip hop, mặc một cái áo thun rộng để “bề thế”, tương xứng với sự cao to của ảnh ảnh. Ai ngờ, vừa ra quán, em đang ngơ ngác tìm thì thấy anh đứng lên giơ tay vẫy vẫy. Trời ơi, em biết là em bị hố rồi. Chẳng nhẽ lúc đó quay xe về

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

MC Hồng Vân – Quốc Thuận không nhịn được cười trước cặp vợ chồng son hài hước

Hơn nữa, em tưởng em đang lừa sinh viên. Ảnh mặc áo sơ mi trắng, mặt mũi cũng trắng bóc, tóc rủ mái như trai Hàn Quốc, cười nói nhỏ nhẹ, hiền lành, miệng cười chành giơ hết cả hảm răng. 

Còn ăn nói khép nép, còn mắc cỡ. Ly nước cam không dám uống, còn nguyên. Lúc em giả vờ vào nhà vệ sinh, quay ra thì ly nước cạn đến đáy. 

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Đêm tân hôn chật vật của vợ chồng son lần đầu nếm thử “trái cấm”

Nói chuyện yểu điệu, còn đưa tay hất tóc dẻo quẹo. Em tưởng bê đê. Ngay cả bạn bè, đồng nghiệp em đều thắc mắc sao em quen bê đê. Đến ngày cưới còn, bầu show của em còn ngoắc lại bảo: “Sao tao thấy mày cưới thằng bê đê uổng vậy?”, Trúc kể tình huống hài hước.

Ấn tượng của Trường về Trúc cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

“Em ngồi đợi chừng nửa tiếng thì thấy bả bước vào. Em nhìn thấy em suy sụp luôn. Trời ơi, nhìn trên facebook bả mi nhon quá mà sao ở ngoài bự quá, xấu quá.

Lần đầu tiên gặp bạn trai mà xỉn, đi lại bung biêng, mặt đỏ ké. Vô cái ngồi ịch xuống ghế rồi quơ quơ tay: “Làm cho ly cam”. Ngồi còn đập quần đập áp phanh phách, kêu bụi bặm. Y chang đàn ông luôn. Em tự nhủ: “Gặp thú dữ” rồi. Hụt hẫng toàn tập luôn. Nhìn trên facebook hiền quá mà sao ở ngoài dữ vậy không biết. Chắc lần này về em chạy mất xác luôn. Em tự nhủ lòng thôi ráng ngồi nửa tiếng rồi về.

Nhưng nói chuyện mới thấy cô ấy nội tâm, tình cảm. Vì thế em đề nghị cho nhau cơ hội tìm hiểu”, Trường kể khiến mọi người cười không ngậm được miệng.

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Câu chuyện của cặp vợ chồng son khiến mọi người cười bò

Giai đoạn yêu đương của hai người chỉ diễn ra có 3 tháng nhưng đầy sóng gió. Lúc đầu Trường lấy lý do làm ca sĩ nhiều dư luận nên muốn yêu giấu một thời gian. Trúc đã thấy kỳ kỳ. Sau Trường có “hé lộ” vài bức ảnh của người yêu thì fan hâm mộ lại quay sang ầm ầm nói xấu Trường với Trúc. 

“Anh hiền hiền nhưng đào hoa dữ lắm. Hai đứa giận nhau có 1 tuần là ổng đăng hình bạn gái khác. Bạn gái  mới bèn nhắn tin cho Trúc để “oánh ghen”. Trúc biết liên yêu cầu chia tay. Trường năn nỉ xin cưới để Trường bớt “lang bang”, chỉn chu hơn trong cuộc sống. “Về gia đình nhà chồng thấy bố mẹ chồng hiền lắm. Nên đó là lý do em đồng ý cười luôn”, Trúc cho biết.

Lần đầu gặp mặt đôi trẻ vỡ mộng, tưởng gặp thú dữ, bê đê

Cô vợ hạnh phúc nhất Vinh Bắc Bộ

Hiện hai vợ chồng son đã cưới nhau được hơn 2 năm và có 1 nhóc. Trúc kể, Trường hiển nhưng có cái tật càm ràm, nói nhiều. Khi anh bực tức gì là nói cả ngày, nói hết tức mới thôi. Trúc bực mình cự lại thì Trường năn nỉ Trúc cố chịu đựng để mình nói hết, xả hết mới có thể “cắt cơn” thì nghỉ. “Chưa bao giờ vợ chồng giận nhau quá hai ngày. 

Giận buổi sáng, ông nói đến buổi chiều, nói xong thì tự làm huề thôi. Lúc giận ai cũng “nhai”, “nhai” đến 2-3h sáng, em tức quá kêu im lặng cho em ngủ thì năn nỉ: “Em ơi ráng đi, ráng chút để anh xả hết mới ngủ được”, Trúc cười. 

Trường cũng kỹ tính, Trúc làm gì cũng không ưng nên bây giờ việc nhà Trường “ôm cả”, từ việc đi chợ, lau dọn, ủi đồ, giặt quần áo diễn, đồ của con bằng tay… Còn việc nấu nướng thì mẹ chồng lo. 

Còn Trường chỉ phê Trúc có tật hơi bừa bộn. 

MC Hồng Vân cũng khuyên vợ chồng trẻ phải tìm hiểu nhau thêm để thông cảm cho nhau. Trường cũng đừng quá cầu toàn, sống thoải mái hơn. 

Nguồn: https://danviet.vn/vo-chong-son-lan-dau-gap-mat-doi-tre-vo-mong-tuong-gap-thu-du-be-de-…Nguồn: https://danviet.vn/vo-chong-son-lan-dau-gap-mat-doi-tre-vo-mong-tuong-gap-thu-du-be-de-20210202000405956.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *