Lâu rồi 42 The Hood mới đông đủ, bức ảnh toát ra cả một bầu trời thành công và cool ngầu

Giới trẻ mê thời trang chắc chắn không còn lạ lẫm gì với 42 The Hood – hội bạn thân gồm toàn “ông bà chủ” vừa giỏi vừa sống chất. Điều đặc biệt hơn nữa, đều là dân kinh doanh local brand nên các thành viên của 42 The Hood đã cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng hoành tráng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sự thành công của The New District và 3 tổ hợp The New Playground ở cả Hà Nội và Tp.HCM.

Mới đây, tại sự kiện khai trương The New Playground thứ 2 ở Tp.HCM, 42 The Hood đã tập trung đông đủ và cùng xuất hiện trong một khung hình. Lâu lắm rồi mọi người mới thấy hội bạn cá tính này tụ hội đông đảo đến thế.

Lâu rồi 42 The Hood mới đông đủ, bức ảnh toát ra cả một bầu trời thành công và cool ngầu - Ảnh 1.

Bức hình toát ra sự thành công và phong cách cool ngầu.

Party khai trương The New Playground.

Cùng điểm lại profile của một vài thành viên thuộc 42 The Hood chút nhé!

Phụ Lục Bài Viết

Đầu tiên phải kể đến Lan Anh và Ryan Sơn Hoàng – 2 đồng sáng lập của The New Dictrict và The New Playground. Cả 2 đều là những gương mặt có số có má trong cộng đồng local brands.


Tiếp theo là cặp đôi Trang Jenny và bạn trai Lâm Đạo. Trang chính là trong những member đầu tiên của 42 The Hood và đương nhiên cô nàng cũng đang sở hữu 1 brand của riêng mình.


Oanh Da Queen là 1 hot Instagramer với tài khoản 762k lượt theo dõi. Cô nàng hiện đang là chủ 1 shop quần áo second hand.

 


Wean Lê và Naomi cũng là cặp đôi được yêu thích trong 42 The Hood. Nếu nàng là model quen mặt với cộng đồng mạng khi sở hữu 390k follower thì chàng cũng là một ông chủ trẻ.


Petty Trần hiện đang là người mẫu đồng thời sở hữu 1 shop quần áo online.


Teela (tên thật là Quách Ý Nhi) và bạn trai Đức Ngô cũng không thể vắng mặt tại The New Playground. Teela đang là model đồng thời là founder kiêm creative director của một local brand. Còn Đức Ngô cũng là photographer có tiếng trong làng thời trang.


Cặp vợ chồng Wonnie Nguyễn với Chrissie Lê không kém phần long trọng khi mỗi người làm chủ một brand riêng.


Giống như Teela và Petty, Louis Hà (Hà Mỹ Ngân) cũng là model và có công việc kinh doanh riêng, ngoài ra cả Teela và Louis Hà đều khá thân thiết với Chi Pu.


Xinh đẹp, giỏi giang là những gì ngắn nhất và đúng nhất khi nói về Ngô Hoàng Thanh Vy (Chicbabe). Năm nay 27 tuổi, Chicbabe đang sở hữu 1 studio chụp hình và sáng lập 1 brand với fanpage hơn 227k lượt theo dõi.


Chi Min (Chi Nguyễn) sở hữu 1 thương hiệu của riêng mình + 1 shop bán đồ bikini. Ngoài ra cô nàng còn bán đồ second hand và một vài thứ đồ đạc xinh xắn độc đáo.


Và cuối cùng là Shin Trần, ông chủ của 2 brand có tiếng đều đang có hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *