Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo, tâm lý và không tạo áp lực cho chồng.

Những phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” có thể mang đến những điều tốt lành cho vận mệnh của người chồng, về cả đường công danh, tài lộc, gia đình… Thế nhưng tiêu chuẩn này trong trăm người mới có một, nếu không sở hữu tướng “vượng phu” thì những đức tính sau đây vẫn có thể mang đến phong thủy tốt nhất cho người chồng.

Chăm chỉ thu dọn nhà cửa

Người vợ tốt là người biết vun vén gia đình, siêng năng chịu khó chăm sóc nhà cửa, đó là quan niệm mà từ xưa đến nay chưa bao giờ thay đổi. Theo phong thủy, một căn nhà gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát thì sẽ mang đến cảm giác đặc biệt thoải mái, từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy chung của toàn bộ ngôi nhà và kéo luôn cả sự nghiệp của người đàn ông đi lên.

Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Tâm thái ôn hòa, xem tình cảm là trên hết

Thứ tình yêu thuần chất giờ đã không còn giá trị với nhiều cô gái trẻ hiện nay. Họ đặt nặng vấn đề tài chính, khiến tình yêu nhuốm màu vật chất. Nhưng người phụ nữ vượng phu thường không có cách nghĩ thực dụng ấy. Với họ, yêu là yêu, chỉ đơn thuần có vậy.

Khi ở bên chàng trai của mình, họ thường có tâm thái bình yên ôn hòa, biểu hiện thuần khiết chân thực và không tạo cho mình bất kỳ áp lực tiền bạc, vật chất nào. Những cô gái có bản chất lương thiện, ôn hòa như vậy thường đem lại cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc cho người đàn ông của mình. Chàng càng công thành danh toại, càng muốn có bên mình một người vợ thảo hiền như thế.

Chi tiêu hợp lý

Người vợ luôn được xem là người có trách nhiệm “giữ tay hòm chìa khóa” trong gia đình. Quản lý chi tiêu, tiền bạc rất quan trọng, làm sao để vừa có thể tiết kiệm, vừa chăm lo chu toàn cho những sinh hoạt trong nhà là bài toán mà bất cứ bà vợ nào cũng phải biết. Tụ tài là tụ phong thủy, tiêu tiền hoang phí là tiêu hao phong thủy. Do đó, tiền phải được tiêu vào những việc chính đáng thì mới có thể kéo phong thủy của đàn ông tốt lên.

Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Can tâm chịu khổ, không gây áp lực cho chồng

Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo, tâm lý và không tạo áp lực cho chồng. Họ sẽ chẳng “làm mình làm mẩy” và than vãn với đức lang quân rằng người này có nhẫn mới, người kia có túi xách thời trang sành điệu hay váy áo đắt tiền.

Dù chồng thành công hay thất bại trong sự nghiệp, họ cũng luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho ông xã khi ở nhà. Một nụ cười ấm áp, một bữa cơm gia đình ấm cúng với những món khoái khẩu của chồng là những cách thức giản đơn mà tuyệt vời của các cô nàng vượng phu hay dùng để sưởi ấm trái tim chồng mình.

Vì họ không màng vật chất, không tham lam tiền bạc, vì họ bao dung và chân thành, người chồng sẽ thêm vững lòng, an tâm công tác khi tìm thấy cho mình nơi trú ẩn bình yên là vợ.

Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Trợ thủ đắc lực của chồng

Cuộc đời của những phụ nữ vượng phu chắc chắn sẽ kinh qua nhiều “bước nhảy” quan trọng. Trước khi chồng thành đạt, có thể họ chỉ là người có trình độ văn hóa thường thường bậc trung, là một bà nội trợ làm tròn bổn phận chăm sóc chồng con.

Nhưng một khi sự nghiệp lẫn tiền tài của ông xã tới hồi thăng hoa, đàn bà vượng phu sẽ “trỗi dậy” và phát huy tác dụng của mình. Họ sẽ ở bên đức lang quân, thu nạp mọi thứ có thể để trở thành một trợ thủ đắc lực, trợ giúp chồng trong việc kinh doanh. Ở ngoài, họ ngoại giao có duyên, đầy thuyết phục và trở thành một bà chủ thông minh, lanh lợi.

Ở nhà, họ vẫn làm tròn bổn phận của dâu hiền vợ thảo khi chăm chút chu đáo cho con, thu vén cửa nhà tươm tất. Người đàn bà dù xuất chúng tới đâu vẫn phải là hậu phương vững chãi cho chồng. 

Lấy được vợ có 6 tính cách này, chồng trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Thương yêu người già, trẻ nhỏ

Người già và trẻ em trong gia đình được xem là phúc khí, có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Là người phụ nữ làm chủ gia đình mà biết hiếu thuận với người lớn tuổi, thương yêu trẻ nhỏ, không quát mắng, đánh đập họ, thì sẽ giúp cho gia đình hưng thịnh, thuận hòa, hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-duoc-vo-co-6-tinh-cach-nay-chong-trang-tay-cung-c…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-duoc-vo-co-6-tinh-cach-nay-chong-trang-tay-cung-co-ngay-thanh-ong-chu-lon-d235743.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *