Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã

Đã một thời gian dài, người hâm mộ không nhìn thấy Lay và 8 thành viên còn lại của EXO cùng đứng chung 1 sân khấu. Thành viên người Trung cũng ít tương tác với anh em trên Instagram dạo gần đây. Thế nhưng mới đây, anh chàng khiến fan bất ngờ tương tác tích cực với Suho trên Instagram còn nhắc đến khẩu hiệu của EXO, gián tiếp phũ bỏ tin đồn bất hòa, rời nhóm.

Cụ thể, tối ngày 25/4, Suho đã livestream trên Instagram. Trong lúc anh chàng giao lưu với fan, Lay đã vào bình luận dưới livestream như một “fan cuồng” đích thực. Thành viên người Trung không ngừng trêu chọc, khen ngợi trưởng nhóm. Đáp lại, Suho cũng chia sẻ anh chàng rất nhớ Lay và khẳng định EXO là một thể thống nhất. Dù chưa thể nhìn thấy cả 9 thành viên cùng đứng trên sân khấu, nhưng chỉ cần nhìn thấy các thành viên thân thiết với nhau, EXO-L cũng đủ vui mừng.

Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã - Ảnh 2.

Lay tương tác tích cực với Suho trong livestream, nhắc đến khẩu hiệu của EXO khiến fan vui mừng (Ảnh: Yeol Best! EXO – ChanYeol ‘s Vietnam Fanpage)

Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã - Ảnh 3.

Suho chia sẻ anh chàng cũng rất nhớ Lay đồng thời khẳng định EXO vẫn là một

Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã - Ảnh 4.
Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã - Ảnh 5.

Màn tương tác dễ thương giữa Lay và Suho góp phần bác bỏ tin đồn Lay rời EXO

Lay gây bất ngờ khi bình luận dưới livestream của Suho như fan ruột, thủ lĩnh EXO chỉ nói 1 câu đã đủ làm rõ tin đồn nhóm tan rã - Ảnh 6.

Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày 9 thành viên EXO cùng đứng chung sân khấu

Nguồn: AllKpop, Facebook

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *