Lệ Quyên tạo dáng “nghỉ mệt” bên đống rơm ở quê cũng nổi bần bật với combo túi 2 tỷ, nhẫn kim cương siêu to sáng chói

Lệ Quyên, không chỉ được biết đến như danh ca “lão làng” mà còn là một đại diện U40 có style khá sang chảnh, đồng thời là tay chơi hàng hiệu khét tiếng showbiz. Ngoài BST nhẫn kim cương hột xoàn mà cô thường khéo léo khoe mỗi lúc chụp hình, giọng ca “Nếu em được lựa chọn” còn khiến dân tình lác mắt với gia tài túi hiệu trị giá vài tỷ đồng của mình.

Thế nên không lấy gì làm lạ khi mới đây, nữ ca sĩ có một chuyến về quê hoà mình với thiên nhiên, tạo dáng bên lúa bên rơm xa khói bụi thành phố nhưng vẫn thu hút mọi sự chú ý với cây đồ hiệu sang chảnh. Có thể nhận ra một chiếc túi Hermes birkin có giá giao động khoảng trên dưới 2 tỷ đồng, ngoài ra điểm nhấn trong loạt ảnh còn là chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn chuẩn đại gia showbiz.

Lệ Quyên tạo dáng nghỉ mệt bên đống rơm ở quê cũng nổi bần bật với combo túi 2 tỷ, nhẫn kim cương siêu to sáng chói - Ảnh 2.

Ca sĩ Lệ Quyên về quê, cảm thấy hơi mệt nên dựa lưng vào đống rơm nghỉ một chút.

Lệ Quyên tạo dáng nghỉ mệt bên đống rơm ở quê cũng nổi bần bật với combo túi 2 tỷ, nhẫn kim cương siêu to sáng chói - Ảnh 3.

Khung cảnh thôn quê nhưng chị vẫn không lẫn đi đâu được với túi hiệu gần 2 tỷ đồng.

Lệ Quyên tạo dáng nghỉ mệt bên đống rơm ở quê cũng nổi bần bật với combo túi 2 tỷ, nhẫn kim cương siêu to sáng chói - Ảnh 4.

Ngoài ra còn cả “combo” nhẫn kim cương và đồng hồ bạc tỷ nên dù Lệ Quyên đứng đâu trông vẫn toát lên chất nhà giàu.

Lệ Quyên tạo dáng nghỉ mệt bên đống rơm ở quê cũng nổi bần bật với combo túi 2 tỷ, nhẫn kim cương siêu to sáng chói - Ảnh 5.

Về quê một chút nên ăn bận sương sương vài tỷ thôi…

Lệ Quyên có BST túi hiệu mỹ nhân nào cũng ao ước.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *